เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จัดงานแถลงข่าวสัญญาให้ใช้สิทธิดำเนินการบริหารและประกอบการโครงการศูนย์บริหารจัดการวัสดุเหลือใช้อุตสาหกรรม

ข่าวทั่วไป Thursday February 7, 2008 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ออนไลน์ แอสเซ็ท
เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2551 คณะรัฐมนตรีได้มีมติให้ความเห็นชอบในโครงการศูนย์บริหารจัดการวัสดุเหลือใช้อุตสาหกรรม (เตาเผาขยะอุตสาหกรรม) บางปูจังหวัดสมุทรปราการ บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) (BWG) จึงใครข่อเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "สัญญาให้ใช้สิทธิดำเนินการบริหารและประกอบการ โครงการศูนย์บริหารจัดการวัสดุเหลือใช้อุตสาหกรรม (เตาเผาขยะอุตสาหกรรม) บางปู จังหวัดสมุทรปราการ" ระหว่างคู่สัญญา บริษัท อัคคีปราการ จำกัด กับ กรมโรงงานอุตสาหกรรม ในวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 10.00 น. ณ โรงแรมดุสิตธานี ห้องวิมานสุริยา
ผู้บริหารที่เข้าร่วมงานประกอบด้วย นายสุวัฒน์ เหลืองวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) กับ นายรัชดา สิงคาลวณิช อธิบดี กรมโรงงานอุตสาหกรรม
(อนึ่ง บริษัท อัคคีปราการ จำกัด ประกอบกิจการให้บริการเผาทำลายขยะ สิ่งปฏิกูลและวัสดุที่ไม่ใช้แล้วทุกชนิด รวมถึง การให้บริการปรับคุณภาพของเสีย สิ่งปฏิกูล และวัสดุที่ไม่ใช้แล้วมีทุนจดทะเบียน 110 ล้านบาท มีกลุ่มผู้ถือหุ้นคือ บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) ถือหุ้นร้อยละ 93.99 บริษัท ยามาเซ็นโฮลดิ้งส์ จำกัด ถือหุ้นร้อยละ 5 บริษัท ซียูบี จำกัด ถือหุ้นร้อยละ 1 และบุคคลอื่น ถือหุ้นร้อยละ 0.01 )
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณจุฬารัตน์ เจริญภักดี โทร.02-554-9395 หรือ 089-488-8337