ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเพียง 7 วันเท่านั้น สำหรับห้องพักประเภทพูลวิลล่า สุดหรูริมชายหาด

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 12, 2019 09:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เชิญชวนแขกทุกท่านมาสัมผัสกับการพักผ่อนอันหรูหราริมชายหาดทะเลอันดามันที่แสนเงียบสงบ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับห้อง Beachfront Villas โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้เฉพาะ 7 วันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 14 ถึง 20 มิถุนายน 2562 โดยผู้เข้าพักสามารถจองห้อง Beachfront Plunge Pool Villa ในราคาเพียง 7,999+++ บาท ต่อห้อง, ห้อง Beachfront Pool Villa ในราคาเพียง 9,999+++บาท ต่อห้อง หรือห้อง Beachfront Two Bedroom Pool Villa ในราคาเพียง 18,999+++ บาทต่อห้อง โดยราคาข้างต้นรวมอาหารเช้าแล้วสำหรับ 2 ท่าน สำหรับโปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้เข้าพักภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้น โดยสามารถให้เข้าพักได้ทั้งวันธรรมดาและวันเสาร์อาทิตย์ กรุณากรอกรหัสโปรโมชั่น P18 ซึ่งปรากฏอยู่ในช่องรหัสบริษัท หรือรหัสโปรโมชั่นเมื่อทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ www.phuketmarriottnaiyang.com หรือโปรดระบุรหัสโปรโมชั่น เมื่อทำการจองผ่านอีเมล bookbkkmarquis@marriott.com หรือกรุณาโทร 076 625 555 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ข้อจำกัดและเงื่อนไข ข้อเสนอนี้เพื่อการเข้าพักระหว่างนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 (สงวนสิทธิ์การจองช่วงวันหยุดเทศกาลตามที่โรงแรมกำหนด) มีห้องพักจำนวนจำกัดสำหรับข้อเสนอนี้ ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มหรือค่าบริการ ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 10 ห้องขึ้นไปสำหรับการจอง ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้ ข้อเสนอนี้ต้องจองล่วงหน้าและอาจมีข้อจำกัดอื่น ๆ ราคาข้างต้นเป็นราคา 1 ห้อง ต่อ 1 คืน สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน (4 ท่านสำหรับสองห้องนอน) และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างในขณะนั้น ข้อเสนอนี้สำหรับการจองผ่านทางเว็บไซต์ www.phuketmarriottnaiyang.com เท่านั้น เกี่ยวกับ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช พักผ่อนจากโลกแห่งความวุ่นวายที่โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวอันแสนเงียบสงบและงดงาม ถือเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ดื่มด่ำไปกับหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามัน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ พื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็ก อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้ที่ Quan Spa ลิ้มรสอาหารที่ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ จิบเครื่องดื่มที่บาร์และเคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดชิล นอกจากนี้โรงแรมยังมีพื้นที่ที่สามารถเนรมิตงานให้ได้ตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานประชุม งานอีเวนต์ต่างๆ งานปาร์ตี้ส่วนตัว หรืองานแต่งงานริมชายหาด ห้องพักจำนวน 180 ห้องและห้อง Private Beachfront Plunge Pool หรือห้อง Beachfront Two Bedroom Pool Villas พร้อมให้บริการเพื่อสร้างประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษของคุณให้เป็นที่น่าจดจำ