ข่าวอินโฟเควสท์
15:08 ผลสำรวจเผยคะแนนนิยมรัฐบาล "อาเบะ" ร่วงแตะ 47.6%   ผลสำรวจของสำนักข่าวเกียวโดระบุว่า คะแนนนิยมของรัฐบาลนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น อยู่ที…
14:50 USGS เผยเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.6 ที่ L'Esperance Rock ของนิวซีแลนด์   สำนักงานสำรวจทางธรณีวิทยาสหรัฐฯ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.6…
13:20 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัทเอกชน 3 แห่งเสนอขายหุ้น IPO   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกชน 3 แห…
12:45 จีนเผยราคาสินค้าทุน 36 รายการปรับตัวลงในช่วงต้นเดือนมิ.ย   สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยว่า ราคาสินค้าทุนในจีนส่วนใหญ่ยังคงปรับตัวล…
11:50 สถาบันวิจัยไต้หวันปรับลดลดคาดการณ์เศรษฐกิจปี 2562 ลงแตะ 2.08%   สถาบันวิจัยไต้หวันเปิดเผยว่า เศรษฐกิจของไต้หวันในปี 2562 มีแนวโน้มชะลอตัวลง โดย…

ติดตามชมสัมภาษณ์พิเศษ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ในรายการ Click Culture ทาง CNN HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 778)

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 13:24:52 น.
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

รายการ Click Culture ตอนพิเศษเจาะลึกธุรกิจดิจิทัลในประเทศไทย ด้วยเป้าหมายของไทยในการเป็นศูนย์กลางทางเทคโนโลยีแห่งภูมิภาค โดยพิธีกรและผู้สื่อข่าว มิสคริสตี้ ลู สตาวต์ แขกพิเศษ นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พูดคุยถึงวิสัยทัศน์ของกลุ่มทรู ในการก่อตั้งทรู ดิจิทัล ที่มีระบบนิเวศน์สมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับสตาร์ตอัพที่โดดเด่นที่จะทำให้ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็น Digital Innovation Hub แห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมนำชมพื้นที่ Work Space ภายในโครงการ ได้แก่ Innovation Space ศูนย์นวัตกรรม และเครื่องมือเทคโนโลยีชั้นนำ อาทิ Google Academy Bangkok และ WongNai Co-Cooking Space, Office Space สำนักงานบริษัทข้ามชาติ และเหล่าสตาร์ทอัพ อาทิ Ascend Group รวมทั้งพื้นที่ Co-Working Space และ Events and Business Services Space ห้องประชุม และพื้นที่กิจกรรมสันทนาการต่างๆ ทั้งนี้ รายการ Click Culture มีแนวคิดในการถ่ายทอดมุมมองและความพร้อมของประเทศไทยในด้านต่าง ๆ ที่จะรองรับและดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังจะพาไปพบกับธุรกิจ E Commerce ในประเทศ อย่าง aCommerce Pomelo, Eatigo, Cookly, Bug Away Thailand ติดตามชม รายการ Click Culture ตอนพิเศษ วันพฤหัสบดีที่ 13 มิ.ย. เวลา 15.30 น. ออกอากาศซ้ำเวลา 23.30 น. และ เสาร์ที่ 15มิ.ย. เวลา 12.30 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง