ศึกบาสเกตบอล “TPBL” ยิงสดทุกคู่ที่ “MONOMAX”

ข่าวกีฬา 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:41 น. —ThaiPR.net

ศึกบาสเกตบอล “TPBL” ยิงสดทุกคู่ที่ “MONOMAX”

เป็นบิ๊กแมตช์อีกรายการสำหรับคอกีฬาบาสเกตบอลที่ต้องไม่พลาดชม สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล "Thailand Professional Basketball League" (ไทยแลนด์ โปรเฟสชั่นแนล บาสเกตบอล ลีก) หรือ "TPBL" สำหรับเดือน มิถุนายน นี้ มีโปรแกรมให้ชมกัน วันพฤหัสที่ 13 มิ.ย. 62 เวลา 18.20น. ทีมโคราซอรัส พบ ทีมโมโนวอร์ริเออร์ แข่งกันที่สนามเทอมินอล21 โคราช , วันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. 62 เวลา 15.00 น. ทีมไฮเทค พบ ทีมโมโนวอร์ริเออร์ แข่งกันที่สนามไฮเทค ทุ่งครุ และ วันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.62 มี 2คู่ เวลา 15.00 น. ทีมสวู พบ ทีมโคราซอรัส แข่งกันที่สนามบีโปรบางนา และเวลา 18.20น. ทีมโมโนสกอร์เปี้ยน พบ ทีมการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แข่งกันที่สนามอบจ.จ.จันทบุรี

ศึกบาสเกตบอล “TPBL” ยิงสดทุกคู่ที่ “MONOMAX”

สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล ลีก "TPBL" เป็นลีกบาสเกตบอลระดับประเทศ ที่รวมนักบาสเกตบอลอาชีพจากสโมสรชั้นนำในประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อช่วยกันพัฒนาการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลในประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับนานาชาติ อาทิ ระบบการแข่งขัน, ระบบการคัดเลือกทีม, มาตรฐานทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน และบุคลากรในการจัดการแข่งขัน เพื่อให้ลีกเป็นลีกบาสเกตบอลอับดับหนึ่งของประเทศไทยต่อไป

และปีนี้ได้รับการสนับสนุนจาก "โมโนกรุ๊ป" ในการถ่ายทอดสดและดูย้อนหลังได้ทุกคู่ ทุกแมตช์ ผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็ปไซต์ MONOMAX และ www.monomax.me หรือทางช่อง MONO PLUS (โมโน พลัส) และติดตามการอัพเดทข่าวสารของ TPBL ผ่านทางเฟสบุค facebooktpbl.com


แท็ก thailand  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ