“บอย-ถกลเกียรติ” จัดเต็ม “ละคร-วาไรตี้” ใหม่จ่อคิวลงจอพร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรส เอาใจผู้ชม “ช่องวัน31”

ข่าวบันเทิง 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:07 น. —ThaiPR.net

“บอย-ถกลเกียรติ” จัดเต็ม “ละคร-วาไรตี้” ใหม่จ่อคิวลงจอพร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรส เอาใจผู้ชม “ช่องวัน31”

เสิร์ฟความสนุกให้ผู้ชมมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบิ๊กบอส บอย-ถกลเกียรติ ประกาศพร้อมลุยละคร รายการใหม่จัดเต็ม ผนึกกำลังทีมงานคุณภาพ จับมือหลากหลายพาร์ทเนอร์-ผู้จัด ส่งผลงานคุณภาพหลากรส มอบความสุขให้คุณผู้ชมตลอดทั้งปี62 งานนี้ ช่องวัน31 จะปล่อยหมัดเด็ดอะไรมาเสิร์ฟให้ผู้ชมดูกันเต็มอิ่มทั้งวัน ทุกวันบ้าง? มาฟังกัน

บอย-ถกลเกียรติ เผยว่า "ตลอดทั้งปีนี้ ช่องวัน31 เตรียมพร้อมเร่งเครื่องผลิตผลงานใหม่ทั้งละคร รายการใหม่ๆ เด็ดๆ ออกมาให้ได้ชมกันเต็มอิ่มแน่ โดยเรายังได้จับมือกับบริษัท และผู้จัดต่างๆ สร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลายเพิ่มความครบรส เพื่อให้คนดูเกาะติดขอบจอช่องวัน ทั้งวัน ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ ในส่วนของละคร ยังคงความเข้นข้นกับละครดีหลากรส กับสล็อตละครครอบครัว 1 ทุ่ม ช่วงเวลาความสุขทุกวัย ที่จะออกอากาศต่อจากละคร "ไลลาธิดายักษ์" คือ "เสียงเอื้อนสะเทือนดาว" ที่มีคิวลงจอปลายกรกฏาคมนี้ ในส่วนของละครช่วงเวลาไพร์มไทม์ 20.10 น. ก็มีละคร "ลูกกรุง" ที่กำลังเข้นข้นบนหน้าจอ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี โดยได้ละคร "ภูตพิศวาส" ที่นำแสดงโดย ฟิล์ม-ธนภัทร ของผู้จัดฝีมือดีอย่าง ต่าย-ณัฐพล มาออกอากาศต่อทันที และในเวลา 21.20 น. พบกับละครเข้มข้นดราม่าใหม่ล่าสุด "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก มาประชันบทบาทกับ แซม-ยุรนันท์ และ พุฒ-พุฒิชัย ต่อจากละคร "หัวใจศิลา" ที่เพิ่งลาจอไปพร้อมๆ กับปรากฏการณ์ ชาวศิเลี่ยนฟีเวอร์

“บอย-ถกลเกียรติ” จัดเต็ม “ละคร-วาไรตี้” ใหม่จ่อคิวลงจอพร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรส เอาใจผู้ชม “ช่องวัน31”

นอกจากนี้เตรียมจ่อลงจอยาวๆ กับละครดราม่า "ภาตุฆาต" ที่ได้นักแสดงคุณภาพอย่าง แหม่ม-คัทลียา ร่วมด้วยพระเอกคลื่นลูกใหม่มาแรง ตรี- ภรภัทร ศรีขจรเดชา และ เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ที่จะมาโชว์ฝีมือการแสดงในบทพี่น้องฝาแฝด และละคร "สงครามนักปั้น ซีซั่น 2" ที่ทิ้งท้ายไว้อย่างร้อนระอุเมื่อปีที่แล้ว ก็จะกลับมาสร้างความฮือฮาแน่นอน รวมถึงละคร "เรือนไหมมัจจุราช" จากทีมผู้สร้างซีรีส์เรือนอันโด่งดังก็จะได้รับชมกันในปีนี้แน่ ในส่วนของรายการ เราก็ได้ส่งรายการใหม่แกะกล่องอย่าง "ดาราพารวย", "หอมเล็กเป็กโชว์", "ยุทธการขยับเหงือก5.0" และ "Hayday วันเฮบ้านฮา" มามอบความสุขให้คุณในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และยังมีรายการเด็ดจ่อคิวออนแอร์อีกเพียบ อย่างรายการ "Top Chef Thailand 3" และ "Top Chef ขนมหวาน" ซึ่งรับรองว่าปีนี้ได้ชมความหลากหลายทางช่องวัน กันเต็มอิ่มจุใจแบบไม่อยากเปลี่ยนช่องไปไหนแน่นอน"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ