ภาพข่าวอว. สวทช. ร่วมทุน บ.สกุลฎ์ซีฯ และ CWT ร่วมทุนในกิจการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีต่อยอดอุตฯ ผลิตยานพาหนะสมัยใหม่แบบครบวงจร เสริมศักยภาพผู้ประกอบการ ลดการนำเข้า ยกระดับสู่เศรษฐกิจนวัตกรรม

ข่าวทั่วไป Wednesday June 12, 2019 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท ดร.ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล ผู้อำนวยการ สวทช.พร้อมด้วย นายนำชัย สกุลฎ์โชคนำชัย ประธานกลุ่มบริษัท โชคนำชัย และ นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด และ นายวีระพล ไชยธีรัตต์ บมจ.ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป ร่วมลงทุนในกิจการวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อก้าวสู่การผลิตยานพาหนะสมัยใหม่แบบครบวงจร (Modern Transportation) เพื่อเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ ลดการนำเข้า สร้างรายได้ เพิ่มความเข้มแข็ง ยกระดับประเทศสู่เศรษฐกิจนวัตกรรมโดยมี ดร. กอปร กฤตยากีรณ, ดร. วีระศักดิ์ อุดมกิจเดชา, ดร. ชาตรี ศรีไพพรรณร่วมงานด้วย ณ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้