ข่าวทั่วไป Thursday June 13, 2019 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เอบีเอ็ม บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย เมก้าปักธงรุกขยายธุรกิจในตลาดใหม่ทั่วโลก ตั้งเป้าเติบโตก้าวกระโดดเป็น 2 เท่าภายในปี 2568 กว่า 36 ปีที่ผ่านมา เมก้ามุ่งมั่นส่งเสริมผู้คนในทุกกลุ่มอายุทั่วโลกให้มีสุขภาพที่ดี ด้วยนวัตกรรมด้านโภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ได้รับการรับรองคุณภาพการผลิตระดับสากลจากหน่วยงานด้านสุขภาพที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยมุ่งขยายฐานการให้บริการ รวมทั้งโอกาสทางธุรกิจ ไปยังตลาดเกิดใหม่ที่เติบโตเร็ว ด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่าง ๆ ที่วางจำหน่ายใน 33 ประเทศทั่วโลก วันนี้ เมก้าพร้อมที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยแผนกลยุทธ์และการลงทุนที่แข็งแกร่ง พร้อมช่วยให้ผู้คนทั่วโลกเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อเป้าหมายการมีสุขภาพที่ดีอย่างยืนยาว แถลงข่าวโดย คุณวิเวก ดาวัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และชีฟโค้ช บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00-12:00 น. (ลงทะเบียนเวลา 10:00 น.) ห้องดรอว์อิง 1 โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทางออก 2