'กัน รัชชานนท์’ ปรับลุคกลายเป็นหนุ่มขี้เล่น สุดเขิน ใน MV.เพลง 'Burn’ รายล้อมด้วยสาวเซ็กซี่

ข่าวบันเทิง Thursday June 13, 2019 15:48 —ThaiPR.net

'กัน รัชชานนท์’ ปรับลุคกลายเป็นหนุ่มขี้เล่น สุดเขิน ใน MV.เพลง 'Burn’ รายล้อมด้วยสาวเซ็กซี่

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โมโน มิวสิค

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถ "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" หลังจากมี ซิงเกิล "สวนกัน" ให้ได้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมลุคที่เปลี่ยนไป เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลด้วยเพลง "Burn" ในโปรเจ็กต์ Pitch Music ภายใต้สังกัด "โมโน มิวสิค" เปิดตัวเอ็มวีไปพร้อมกับบรรดาสาวๆสุดเซ็กซี่ งานนี้เจ้าตัวเขินไม่เบา
"สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ โยกตามกันได้ เนื้อหาในเพลงพูดถึงอาการที่ไปตกหลุมรักสาวเซ็กซี่ที่เข้ามาสะกดหัวใจหนุ่มๆ จนใจเต้นระรัว ตัวผมเองก็ปรับลุคไปด้วยครับ ดูโตขึ้นเป็นหนุ่มขี้เล่นหน่อยๆ เพลงนี้ผมเต้นเยอะขึ้น ลงทุนขอพี่ๆ ทีมงานเองเลย อยากได้พี่คนนี้มาสอนเต้นเท่านั้น (หัวเราะ) ในที่สุดก็ได้ทีม B House Studio ของครูแบงค์พี่ชายแบม แบม วง GOT7 มาช่วยในเรื่องของการเต้น"
"พูดถึงการถ่ายทำเอ็มวี เกร็งมากครับ ไม่เคยถ่ายเอ็มวีกับผู้หญิงเยอะขนาดนี้มาก่อน ตื่นเต้นทุกครั้งที่ต้องเดินเข้ากล้อง เจอผู้หญิงเยอะก็จะช็อคหน่อยๆ ครับ (หัวเราะ) ในการถ่ายทำผมตื่นตั้งแต่ตีสองเพื่อ เตรียมความพร้อมในการถ่ายทำ มีฟิตร่างกายให้แข็งแรงเพราะต้องมีซีนที่โชว์ท่าเต้นด้วย อยากให้ทุกคนได้ฟังและได้ติดตามชมเอ็มวีกัน ฝากเพลงด้วยครับในเพลง Burn จะได้เห็นผมในลุคที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมถึงการเต้นด้วย ใครชอบฟังเพลงที่มีจังหวะคึกคักฟังเพลงนี้ได้เลย ความคาดหวังของผมก็อยากให้ทุกคนรู้จักตัวตนของผมมากขึ้น เวลาเปิดเพลงนี้อยากให้รู้ว่าผมเป็นคนร้องนะ อยากให้ประทับใจไปกับท่าเต้นของเรา แฟนเพลงหลายคนที่บ่นว่าทำไมหายไปนานจัง คราวนี้จะได้หายคิดถึงกันสักที"
ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน, รับชม MV และอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง facebook : MONO MUSIC


แท็ก ศิลปิน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ