'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ บริษัทรับทำโมเดลคอนโดชื่อดังของไทย ขวัญใจผู้ประกอบการชาวรัสเซีย พร้อมให้ท่านเรียกใช้บริการ

ข่าวอสังหา 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 09:18 น. —ThaiPR.net

จากประสบการณ์กว่า 18 ปีในธุรกิจ 'รับทำโมเดล' จากอะคิริก พร้อมส่งทั่วประเทศของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด บริการ 'รับทำโมเดลคอนโด' เป็นบริการหนึ่งที่ทางบริษัทได้รับการตอบรับเป็นอย่างสูงทั้งผู้ประกอบการชาวรัสเซียที่มาลงทุนในไทย ชาวไทย และชาวต่างชาติอื่นๆ ภาพที่แสดงคือโมเดลคาลิปโซ คอนโดมิเนียม ราไวย์ ภูเก็ต มาตราส่วน 1:50 ที่ทางเราทำจากอะคิริกตัดด้วยเลเซอร์ อย่างพิถีพิถันด้วยฝีมือช่าง ส่งให้แล้วเสร็จยังสำนักงานขายโครงการ

ระหว่างวันที่ 19-15 พฤษภาคม 2562 ทางบริษัทได้นำตัวอย่างบริการรับทำโมเดลไปแสดงให้ผู้ประกอบการชาวรัสเซีย และคาซัคสถานตรวจสอบยัง โรงแรมเซนต์รีรีส แอสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน และโรงแรมฮิลตัน มอสโคว์ เลนินกราดสกายา สหพันธรัฐรัสเซีย โดยได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ว่าเป็นธุรกิจที่มีมาตรฐานสามารถแสดงผลงาน และเจรจาธุรกิจกับชาวรัสเซีย และคาซัคสถานที่สนใจมาลงทุนในประเทศไทยได้

หากท่านเป็นผู้ประกอบการมีความสนใจลงทุนทำโมเดลเพื่อการขายโครงการสามารถติดต่อ กับทางบริษัทได้โดยตรงที่ โทร 086 610 5282 (ภายในประเทศ) และ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) ส่งไฟล์เพื่อตรวจสอบราคาได้ที่ Pattanapro20@gmail.com