Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก แอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ขวบพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ รอให้คุณได้มาสัมผัสและร่วมผจญภัยแล้ววันนี้!

ข่าวเทคโนโลยี 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 13:51 น. —ThaiPR.net

โยไควอชร่วมมือกับบรรดาฮีโร่โฉมใหม่และดันเจี้ยนเก็บวิญญาณ พร้อมรอให้คุณได้มาสัมผัสและร่วมผจญภัยแล้ววันนี้ ครบรอบหนึ่งปีแล้ว! ที่เกม Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาได้ครองใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการเฉลิมฉลองด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปีสุดพิเศษและคอนเทนต์สุดมันส์ที่รอให้แฟนๆ มาร่วมสนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน! เริ่มแล้ววันนี้ที่ผู้เล่นจะสามารถร่วมผจญภัยไปกับเขาวงกตซึ่งมีให้เลือกถึงสามแบบด้วยกันเพื่อเอาชนะและพิชิตชัยให้ได้ โดยผู้เล่นจะต้องเลือกฮีโร่ของตนเองอย่างระมัดระวังโดยตรวจสอบจากเหล่าศัตรูและบรรดาของรางวัล เพราะบรรดาฮีโร่นั้นจะไม่สามารถเข้าร่วมในดันเจี้ยนเขาวงกตอื่นๆ ได้ จนกว่าจะได้รับการรีเฟรช เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เกี่ยวกับบริษัท LEVEL-5 Inc.

Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก แอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ขวบพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ รอให้คุณได้มาสัมผัสและร่วมผจญภัยแล้ววันนี้!

เน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการร่วมมือกับ LEVEL-5 Inc. ในการทำงานร่วมกันล่าสุดของ Knights Chronicle กับเกมสุดฮิตอย่าง YO-KAI WATCH เพื่อนำเสนอตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบภายในเกม ซึ่งผู้เล่นมีเวลาจนถึง 3 กรกฎาคม นี้ เพื่ออัญเชิญจิบาเนียน โคมะซัง โคมะจิโร่ และฟุยุเนียนเข้าร่วมปาร์ตี้ฮีโร่ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นในดันเจี้ยนเก็บวิญญาณใหม่ทั้งหมดนั้นผู้เล่นยังสามารถร่วมพิชิตชัยและรวบรวมโยไค ฟุบุคิฮิเมะให้กับทีมของพวกเขาได้อีกด้วย!

ผู้เล่น Knights Chronicle สามารถดูรายละเอียดสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในเกมได้ดังต่อไปนี้

การปลุกพลังอิเล็กตราและเอ็ดวิน – ทั้งอิเล็กตราและเอ็ดวิน นั้นสามารถปลุกพลังได้โดยใช้วัตถุดิบพัฒนาและฮีโร่ระดับ 6 ดาวหนึ่งตัวเพื่อโอกาสการปลุกพลังที่เพิ่มสูงขึ้น และสกิลติดตัวใหม่ปลุกพลังเพื่อก้าวเข้าสู่การปลุกพลังระดับสูงสุด รวมไปถึงรูปลักษณ์รูปแบบใหม่ภายในเกม!

กิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปี – ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาอย่าง ดันเจี้ยนเก็บวิญญาณ 'ฟุบุคิฮิเมะ' ได้ โดยผู้เล่นจะได้รับตั๋วอัญเชิญฉลองครบรอบ 1 ปีซึ่งจะสามารถใช้อัญเชิญอัศวินแต่ละตัวได้!

Knights Chronicle เป็นเกม Turn-based RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจฉากการต่อสู้มาจากแอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาและการดำเนินเรื่องราวสุดประทับใจ มีคุณภาพเกมเทียบเท่าระดับคอนโซล ด้วยจุดเด่นของ Knights Chronicle ที่มีโหมดดันเจี้ยนแบบมัลติเพลเยอร์ ให้ผู้เล่น 5 คนสามารถเล่นเป็นทีมพร้อมกันแบบเรียลไทม์ได้ รวมถึงการเคลื่อนไหวแบบ 3 มิติสุดอลังการที่สามารถถ่ายทอดแสงและรายละเอียดของภาพออกมาได้อย่างตระการตา นอกจากนี้ยังมีฮีโร่มากกว่า 100 ตัว ให้ผู้เล่นได้เลือกสรร เรียกได้ว่า Knights Chronicle ได้มอบประสบการณ์การเล่นเกม RPG คุณภาพระดับคอนโซลสู่มือผู้เล่นอย่างแท้จริง

Knights Chronicle เปิดให้บริการแล้วใน 140 ประเทศทั่วโลก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://knightsgbweb.netmarble.com/.

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

บริษัท LEVEL-5 Inc.มุ่งเน้นเกี่ยวกับการวางแผน สร้างสรรค์ และทำการตลาดเกี่ยวกับซอฟท์แวร์ของวิดีโอเกม และรวมถึงการผลิต IPs ที่เป็นที่นิยมโดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นบรรดาเด็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยบริษัทนั้นมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องของกลยุทธ์ของ cross-media และกำกับดูแลสิ่งที่เกี่ยวข้องอาทิเช่น อะนิเมะ ของเล่น มังงะ และอื่น ๆ อีกมากมาย เกมที่เป็นที่นิยมของบริษัทนั้น อาทิเช่น เกม LAYTON series ซึ่งมียอดขายมากกว่า 17 ล้านยูนิตทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น The Ni no Kuni series ซึ่งเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับแอนิเมชันที่ได้รับการการันตีจากการชนะรางวัลอย่าง the Academy Award-winning Studio Ghibli มาแล้วนั้นสามารถสร้างยอดขายได้สูงถึง 2.3 ล้านยูนิตทั่วโลก และนอกจากนี้ก็ยังมีรางวัลเกมดีเด่นมากมายมาการันตีอีกด้วย cross-media ของบริษัท LEVEL-5 Inc.นั้นรวมถึง INAZUMA ELEVEN, Little Battlers eXperience , และ YO-KAI WATCH ซึ่งสามารถสร้างยอดขายได้มากถึง 13 ล้านยูนิตทั่วโลก! สินค้า YO-KAI WATCH ทุกรูปแบบรวมถึงบรรดาของเล่นและเกมต่าง ๆนั้นเป็นที่นิยมในหมูคนทุกเพศทุกวัย ในขณะที่ยังคงรักษารากฐานในฐานะบริษัทเกม บริษัท LEVEL-5 Inc. นั้นยังคงสำรวจความร่วมมือกับสื่ออื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะบริษัทมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะเติบโตในฐานะแบรนด์ความบันเทิงระดับโลก! สามารถติดตามข้อมูลและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://level5abby.com.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ