ไดรเวอร์สแกนเนอร์ fi Series พร้อมใช้งานสำหรับ macOS การขยายสู่ macOS ช่วยให้ลูกค้าควบคุมเครื่องสแกนเนอร์ fi Series บนสามระบบปฏิบัติการหลักสำหรับเดสก์ท็อป – Windows, macOS และ Linux(R)

ข่าวเทคโนโลยี 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:29 น. —ThaiPR.net

ไดรเวอร์สแกนเนอร์ fi Series พร้อมใช้งานสำหรับ macOS การขยายสู่ macOS ช่วยให้ลูกค้าควบคุมเครื่องสแกนเนอร์ fi Series บนสามระบบปฏิบัติการหลักสำหรับเดสก์ท็อป – Windows, macOS และ Linux(R)

บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่สำหรับธุรกิจสแกนเนอร์ของฟูจิตสึในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า ซอฟต์แวร์ไดรเวอร์สำหรับ macOS เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว โดยไดรเวอร์ดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมเครื่อง FUJITSU Image Scanner fi Series*1 ซึ่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงาน

ความก้าวหน้าล่าสุดในด้านบริการเว็บ/คลาวด์ส่งผลให้คอมพิวเตอร์ Mac ได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลายมากขึ้นในแวดวงธุรกิจการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มดังกล่าว บริษัท พีเอฟยู จึงจัดหาซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ macOS สำหรับสแกนเนอร์ fi Series เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานสแกนเนอร์ fi Series หลากหลายรุ่นบนแพลตฟอร์ม macOS

ไดรเวอร์สแกนเนอร์ fi Series พร้อมใช้งานสำหรับ macOS การขยายสู่ macOS ช่วยให้ลูกค้าควบคุมเครื่องสแกนเนอร์ fi Series บนสามระบบปฏิบัติการหลักสำหรับเดสก์ท็อป – Windows, macOS และ Linux(R)

นายไกวัลย์ บุญเสรฐ หัวหน้ากลุ่มงาน Digital Solutions บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "นอกเหนือจากไดรเวอร์สำหรับ Windows ที่ใช้งานกันอย่างกว้างขวางในระบบธุรกิจแล้ว เรายังนำเสนอไดรเวอร์สำหรับ Linux เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัด และเจาะตลาดใหม่ๆ ในประเทศกำลังพัฒนา และด้วยการเปิดตัวไดรเวอร์ macOS ในรอบนี้ จะช่วยให้สแกนเนอร์ fi Series ของเราพร้อมใช้งานบนระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปที่สำคัญทั้งสามระบบ (Windows, macOS และ Linux)"

ไดรเวอร์ macOS รองรับ Image Capture (โปรแกรมที่มาพร้อมกับ macOS) และอินเทอร์เฟซ Image Capture Application (ICA) โดยสามารถใช้งาน Image Capture ร่วมกับไดรเวอร์ของฟูจิตสึในรูปแบบของอินเทอร์เฟซร่วมสำหรับการนำเข้าข้อมูล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแกนผ่านระบบธุรกิจบน macOS

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายของ Image Capture และฟังก์ชั่นอัตโนมัติของไดรเวอร์ของฟูจิตสึจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพสแกนในรูปแบบของ PDF ได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์ดังกล่าวประกอบด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย เช่น การครอบตัด การตรวจสอบหน้าที่ว่างเปล่า และการแก้ไขรูปภาพ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน ฟังก์ชั่นเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแปลงเอกสารเป็นรูปแบบดิจิตอล โดยไม่ต้องดำเนินขั้นตอนที่ยุ่งยาก เช่น การแบ่งเอกสารตามประเภทของเอกสารล่วงหน้า

ด้วยความเข้ากันได้เพิ่มเติมของไดรเวอร์ดังกล่าว ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานเครื่องอิมเมจสแกนเนอร์ fi Series ของเราในสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการชนิดใดก็ตาม

ความพร้อมใช้งาน

ผลิตภัณฑ์: สามารถใช้กับสแกนเนอร์รุ่น fi-7160, fi-7140 และ fi-7030

ระบบปฏิบัติการ: สามารถใช้กับ macOS Mojave (10.14)

แอพพลิเคชั่น: Image Capture (โปรแกรมที่รวมอยู่ในระบบปฏิบัติการ) และแอพพลิเคชั่นที่รองรับอินเทอร์เฟซ Image Capture Application (ICA)

วันที่เผยแพร่: 13 มิถุนายน 2562

วิธีการขอรับไดรเวอร์

Windows: มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์

macOS และ Linux: ดาวน์โหลดได้จาก "http://imagescanner.fujitsu.com/global/dl/"

เกี่ยวกับฟูจิตสึ

ฟูจิตสึเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำของญี่ปุ่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการด้านเทคโนโลยี พนักงานของฟูจิตสึราว 132,000 คนให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เราใช้ประสบการณ์ของเราและพลังของไอซีทีเพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งอนาคตร่วมกับพนักงานของเรา บริษัท ฟูจิตสึ จำกัด (TSE: 6702) มีรายได้รวม 4.0 ล้านล้านเยน (36,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.fujitsu.com/

เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FTH

บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์อีอาร์พี การบริหารจัดการโครงสร้าง ทางด้านไอที การจัดวางระบบ ที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2533 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fujitsu.com/th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ