ขาชอปห้ามพลาด! Skyscanner ชี้เป้า 4 เทศกาล SALES ระดับโลกปี 2020

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 14, 2019 14:50 —ThaiPR.net

ขาชอปห้ามพลาด! Skyscanner ชี้เป้า 4 เทศกาล SALES ระดับโลกปี 2020

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--สกายสแกนเนอร์

ถ้าอยากซื้อกระเป๋า LV รุ่นท็อปในราคาเอาท์เล็ต หรือชอป Sneaker รุ่นหายากแบบไม่ต้องจับฉลากวัดดวง ห้ามพลาดทริปนี้! เมื่อ สกายสแกนเนอร์ (Skyscanner) ผู้ให้บริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และรถเช่าออนไลน์ พาคุณไปเปิดประสบการณ์ชอปใน 4 เทศกาล SALES ระดับโลกปี 2020 ที่มีไอเทมสุดเจ๋งมาลดราคาแบบเกินเบอร์สูงสุดถึง 80% พร้อมข้อแนะนำช่วงเวลาจองตั๋วเดินทางเพื่อให้ได้ราคาดีที่สุด โดยเป็นผลการวิเคราะห์ข้อมูลราคาตั๋วเครื่องบินเฉลี่ยตลอดปี จากกรุงเทพฯ ถึงปลายทางแต่ละประเทศในช่วงเทศกาลต่าง ๆ บนเว็บ Skyscanner ปี 2018 มาฝากกัน

ชอปกลางปีที่ เทศกาล HONG KONG SUMMER SALE (ประเทศฮ่องกง)
จัดขึ้นช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2020 ไฮไลต์คือการลดราคาสินค้าทั้งเกาะตั้งแต่ 35% - 80% ไม่ว่าจะแบรนด์เนมหรือแบรนด์ทั่วไป ซึ่งไอเทมห้ามพลาดคือ 'รองเท้า Sneaker' รุ่นเด็ด ในร้านสุดเจ๋งต่างๆ โดยเฉพาะย่านมงก๊ก เช่น ร้าน SECRET BASE ร้านระดับ 'พีคในพีค' เพราะรวมรองเท้า Rare Item ไว้มากมาย และยังมีรุ่นแปลก ๆ ที่ชาว Street Wear เห็นแล้วใจสั่น ร้าน HOTKICKS ที่เป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักแบรนด์ Adidas จัดมาให้เต็มพิกัดทั้ง NMD หรือ Ultraboost รุ่นหายาก ที่มีให้เลือกเพียบ แถมยังมี Adidas รุ่นอื่น ๆ ที่หาซื้อไม่ได้ในเมืองไทยอีกด้วย และร้าน KIX-FILES ที่แนะนำให้สาวก Nike ปักหมุดไว้ให้ดี เพราะมีให้เลือกเกือบทุกรุ่น แถมยังมีสต็อกไซซ์ครบครัน รอเพียงคนมารับกลับบ้าน

เคล็ดลับจองตั๋วถูก : วิธีได้ตั๋วสุดคุ้มเพื่อบินไปชอป Sneaker ในปี 2020 แนะนำให้คุณจองตั๋วช่วงเดือนกันยายนปีนี้จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เพราะจะช่วยประหยัดได้อีกกว่า 24% หรือคิดเป็นเงินประมาณ 1,400 บาท รับประกันว่าคุ้ม!

ชอปกลางปีที่เทศกาล LES SOLDES (ประเทศฝรั่งเศส)
งานลดราคาสินค้าพร้อมกันทั้งประเทศตั้งแต่ 30% - 80% ที่จัดโดยภาครัฐ ในวันที่ 24 มิถุนายน – 4 สิงหาคม 2020 ซึ่งไอเทมห้ามพลาดคือ 'กระเป๋าแบรนด์เนม' เช่น แบรนด์ Chanel รุ่น Chanel 2.55 และ Chanel Flap Bag เพราะนอกจากราคาที่ถูกมากแล้ว ยังถือเป็นการลงทุนที่ดีอีกต่างหาก เนื่องจากในตลาดสหรัฐฯ ปี 2018 ราคาทั้ง 2 รุ่นขยับขึ้น 6.5- 8.2% เลยทีเดียว แบรนด์ Louis Vuitton อย่าพลาดรุ่น Speedy 30 ลายโมโนแกรม ที่ไม่ใช่แค่สวยงามและแข็งแรง แต่ยังสามารถออกแบบให้มีลวดลายเฉพาะตัวเรา เป็นกระเป๋าใบเดียวในโลกได้ ปิดท้ายด้วยแบรนด์ Longchamp ไปทั้งทีต้องพารุ่นฮิตอย่าง Le Pliage กลับบ้าน ด้วยราคาสบายกระเป๋า ดีไซน์เรียบง่าย ใช้ได้นาน แถมยังออกสีใหม่ ๆ ตามฤดูกาลอยู่เสมอ

เคล็ดลับจองตั๋วถูก : นอกจากมีเวลาเก็บเงินเพิ่ม เพื่อไปชอปแบรนด์เนมในปี 2020 แล้ว คุณยังประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินได้อีก 33% หรือคิดเป็นเงินประมาณ 6,976 บาท เมื่อเลือกจองตั๋วตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนปีนี้ นับเป็นส่วนลดที่คุ้มค่าสำหรับการรอคอย

ชอปปลายปีที่เทศกาล BOXING DAY (ประเทศอังกฤษ)
วันแกะกล่องของขวัญคริสต์มาส และยังเป็นเทศกาลชอปปิงครั้งใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 26 ธันวาคม 2020 โดยบรรดาห้างร้านต่าง ๆ จะนำสินค้าออกมาแข่งกันลดราคามากที่สุดในรอบปีตั้งแต่ 50% - 80% ซึ่งหนึ่งในไอเทมห้ามพลาดคือ 'เครื่องสำอาง' เช่น แบรนด์ Rimmel ที่มีแป้งควบคุมความมันตัวดังที่ยังไม่วางขายในไทย รุ่น Rimmel Stay Matte Long Lasting Pressed Powder มีรีวิวโดย Influencer ชื่อดังและถูกพูดถึงอย่างมากมายในเว็บ Pantip ส่วนแบรนด์ Sleek มี eye shadow สุดฮิตหลากสีสันเข้ากับเฉดผิวคนไทย ซึ่งที่อังกฤษราคาถูกมาก ชนิดที่ซื้อมาตุนไว้ก็ไม่เสียดาย และอย่าลืมแวะชอปแบรนด์ Crabtree & Evelyn สุดยอดโลชั่นและครีมทามือ โดยเฉพาะรุ่น Gardeners hand therapy ที่ในเมืองไทยขายดีจนหมดเป็นประจำ แต่ที่อังกฤษทั้งราคาถูก และมีสินค้าพร้อมจำหน่ายเพียบ

เคล็ดลับจองตั๋วถูก : ถ้าอยากบินไปชอปงานแกะกล่องของขวัญปี 2020 ด้วยดีลตั๋วราคาถูก คุณควรจองตั๋วช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคมปีหน้า เพราะจะช่วยประหยัดเงินได้มากกว่าเดิม 16% หรือคิดเป็นเงินประมาณ 4,000 บาท เหลือเงินไปชอปต่อได้อีก

ชอปปลายปีที่เทศกาล BLACK FRIDAY (ประเทศสหรัฐอเมริกา)
จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2020 ซึ่งห้างร้านเกือบทั่วประเทศจะใช้ช่วงหยุดยาวนี้จัดเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่ตั้งแต่ 30% - 80% หลังวันขอบคุณพระเจ้า สำหรับไอเทมห้ามพลาดคือ 'IT Gadget' เช่น หูฟังค่าย Apple เพราะหลังจากที่ AirPods ของ Apple เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีที่สุดช่วงเทศกาล Black Friday ปี 2018 ทั้งที่ราคาไม่ได้ลดลงมาก ดังนั้นคาดว่าหากมีการจำหน่ายหูฟังรุ่นใหม่ในปี 2020 จะเป็นไอเทมที่น่าซื้อกลับบ้านไม่แพ้กัน รวมทั้งมือถือ iPhone รุ่นปี 2018-2019 หรือ New iPad 2018 เพราะเทศกาลนี้จัดขึ้นหลังจากที่ iPhone จะออกรุ่นใหม่ในปี 2020 ดังนั้นราคาสินค้าตัวท็อปในปีก่อนๆ ก็จะตกลงมาอีก ถือเป็นจังหวะดีที่จะหิ้วกลับไปเป็นเจ้าของ ปิดท้ายด้วยเครื่องเกม PS4 และ Xbox One ที่ถูกคาดการณ์จากผู้เชี่ยวชาญในต่างประเทศว่าจะมีราคาถูกลง พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษ เช่น (แถมเกม) มาให้ด้วย

เคล็ดลับจองตั๋วถูก : ไม่ว่าจะเลือกไปชอปเทศกาลนี้ที่นิวยอร์คหรือ LA ในปี 2020 ช่วงเวลาที่จะจองตั๋วได้ราคาถูกที่สุดคือเดือนธันวาคมปีนี้ถึงเดือนมกราคมปีหน้า เพราะจะช่วยประหยัดเงินได้อีก 21% หรือคิดเป็นเงินประมาณ 4,300 บาท ซึ่งจะช่วยเพิ่มทุนชอปปิ้งของคุณได้อีกด้วย

อย่าลืม! จองทริปล่วงหน้ากับ Skyscanner ที่สามารถช่วยคุณวางแผน และประหยัดเงินค่าโดยสารเที่ยวบินได้อย่างง่ายดาย

เกี่ยวกับสกายสแกนเนอร์ : สกายสแกนเนอร์ (Skyscanner) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2546 โดยมีพันธกิจในการสร้างประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค รวบรวมนับล้านตัวเลือกการเดินทาง ครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วโลก พร้อมราคาที่ดีที่สุด ให้ผู้บริโภคตัดสินใจเดินทางได้อย่างมั่นใจ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้งาน
'สกายสแกนเนอร์ ตัวจริงเรื่องการเดินทาง' คือ ผู้นำด้านเสิร์ชเอ็นจินที่รอบรู้ทุกข้อเสนอและเชี่ยวชาญในด้านการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และรถเช่าออนไลน์ทั่วโลก ฟรีค่าธรรมเนียม ให้คุณค้นหา เปรียบเทียบ และเลือกจองตั๋วเพื่อการเดินทางที่ใช่ ในราคาที่คุ้มกว่า ที่นักเดินทางทั่วโลกมั่นใจ และมีผู้ใช้งานกว่า 80 ล้านคนต่อเดือนทั่วโลก ใช้งานได้ทั้งบนเว็บไซต์ รวมถึงแอปพลิเคชั่นมือถือ iOS และ Android
สกายสแกนเนอร์ ดำเนินธุรกิจแบบบริษัทเอกชน ประกอบด้วยพนักงานกว่า 1,000 คน ในสำนักงาน 11 แห่งทั่วโลก ได้แก่ เอดินเบิร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ ปักกิ่ง เซินเจิ้น ไมอามี บาร์เซโลนา กลาสโกว์ โซเฟีย บูดาเปสต์ และพาโลอัลโต
ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.skyscanner.co.th และบล็อกท่องเที่ยวของเรา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ