'centralwOrld’ ชวนช้อปในงาน “YOUNIQUE Market by CPNlead” ตลาดป๊อปอัพไอเดียคูลของแบรนด์ดังคนรุ่นใหม่ พบกับครี เอทีฟโปรดักท์ ในคอนเซ็ปต์ 'Expect the Unexpected’ วันที่ 18-23 มิ.ย. 62 นี้

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 16:23:08 น.
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าชั้นนำเซ็นทรัลเวิลด์ จัดเต็มเปิดพื้นที่ให้แบรนด์คนรุ่นใหม่มาปล่อยของโชว์ความครีเอทีฟ ในงาน "YOUNIQUE Market by CPNlead" ในวันอังคารที่ 18 – อาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ณ ลาน Central Court ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ไม่ธรรมดาเพราะรวมทั้ง 40 แบรนด์ Fashion, Food และ Special Services ที่มารวมตัวกันเปิดบูธและคอนเซ็ปต์สโตร์รูปแบบใหม่ ซึ่งแต่ละแบรนด์ออกไอเดีย Collab กัน สร้างสรรค์โปรดักท์และเซอร์วิสในแบบ 'Expect the Unexpected' ไม่ว่าจะเป็น

- "Fried Chicken with Coffee Sauce" ไก่ทอดกรอบๆ กินกับซอสกาแฟ จาก Chicky Chick x Casa Lapin ร้านไก่ทอดชื่อดังกับการร่วมมือกันกับร้านกาแฟสุดเท่ห์

- "ชามะขามข้าวหอม" ชามะขามกลิ่นหอม รสชาติดี จาก Olino Crepe & Tea x บ้านมะขาม การรวมตัวกันของสองเมนูซิกเนเจอร์อย่างชาข้าวหอมมิกซ์กับมะขาม

- "Wonder Vibes Resort Collection" การ Collaboration กันสร้างสรรค์ Collection ใหม่ จากแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง LookbookLookbook x Picht x The Parrot

- "UN?เด้อ" คอนเซ็ปต์สโตร์ที่มาพร้อม Unexpected Experience นำทีมโดย ชงเจริญ ร้านนั่งชิวแนวไชนีสคอนเท็มโพรารี x Salad Factory x Nava bath & body workshop x Studio 360 x Vissy

- "Office Syndrome" บูธสไตล์เก๋ที่เหล่า Workaholic ทั้งหลายต้องไม่พลาด จาก HAMBURGER STUDIO x KLANDTH x Glassaholic x Owlvee Soft x Greenmade cafe'

- "Seanival" คาเฟ่สีครามริมทะเล ช้อป ชิม ชิล ไปกับบรรยากาศชายหาด ที่มาพร้อมกับสินค้า Collection พิเศษ พร้อมกับของอร่อยที่รังสรรมาเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น จาก Kiss me doll x Zleep Sleep x ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ x AH Nam ร้านฮอทพอทรูปแบบใหม่ x เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์

ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร 'CPNlead'

Central Group นำโดย CPN มุ่งมั่นที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับเอสเอ็มอีไทย จึงได้ทุ่มงบพัฒนาหลักสูตร CPNlead (CPN Leading Entrepreneur Advanced Development) โดยจับมือกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกันพัฒนาหลักสูตร เพื่อให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ๆ ได้มาเปิดโอกาสและมุมมองธุรกิจให้ตัวเองโดยคอร์ส CPNlead จะช่วยติดอาวุธให้กับผู้เรียนอย่างครอบคลุมทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติจริงหลังจากที่ผู้ประกอบการได้เรียนรู้กับบรรดากูรูธุรกิจชั้นนำอย่างเข้มข้นครบทุกมิติการทำธุรกิจแล้ว จึงได้ทดลองสนามจริงกับการเปิด Pop-Up Store ในพื้นที่ศูนย์การค้าที่เป็น Prime Location ของ CPN เพื่อฝึกฝนทักษะการทำธุรกิจรีเทลจริง คิดสร้างสรรค์ และเปิดประสบการณ์ในการพัฒนาและต่อยอดธุรกิจของตัวเองให้เติบโตไปอีกขั้น