เลิศ โกบอล กรุ๊ป ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน ส่งผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยรุกตลาดประเทศจีน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 17, 2019 11:31 —ThaiPR.net

เลิศ โกบอล กรุ๊ป ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน ส่งผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยรุกตลาดประเทศจีน

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--Hermes Public Relation

Lert Global Group ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน นำผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมออกงานแสดงสินค้าระดับโลกที่ประเทศจีน ในงาน China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการทั่วโลกเข้าร่วมออกบูธกว่า 3,500 แบรนด์ ทั่วโลก จัดขึ้นที่ Shanghai New International Expo Centre(SNIEC) มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
คุณสุวัฒน์ รักทองสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัทเลิศ โกบอล กรุ๊ป เปิดเผยว่า Lert Global Group เราเป็นผู้นำ Short Cut การตลาดจีนอันดับต้นๆของไทย เราวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดสินค้าไทยไปเปิดตลาดในประเทศจีน เลิศ โกบอล กรุ๊ป ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน นำผู้ประกอบการไทยเข้าร่วมออกงานแสดงสินค้าระดับโลกที่ประเทศจีนอย่างงาน China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและเอเชีย และยังเป็นงานที่ติด Top 3 ระดับโลกที่ผู้คนให้ความสนใจ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการทั่วโลกเข้าร่วมออกบูธกว่า 3,500 แบรนด์ จาก 40 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับผู้ประกอบการไทยที่สามารถนำสินค้าเข้าสู่ตลาดจีน
งาน China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ถือว่าเป็นปีที่พิเศษที่สุดของประเทศไทยในปี 2019 เนื่องจากประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นประเทศเกียรติยศ (Country of Honor) เป็นปีแรก และได้รับความสนใจเป็นพิเศษ นอกจากนี้แบรนด์สินค้ากลุ่มความงามของไทยยังได้รับมอบรางวัล Thai Famous Award เพื่อแสดงว่าแบรนด์ไทยมีศักยภาพ ได้รับความนิยม และความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคจีนอีกด้วย การที่ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็น Country of Honor จะได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนเป็นพิเศษ แสดงให้เห็นว่าทางผู้จัดงานและประเทศจีนนั้นได้เล็งเห็นในศักยภาพและการเติบโตอย่างรวดเร็วของสินค้าความงาม Beauty ของไทยในตลาดจีน ถือเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับผู้ประกอบการไทยอีกด้วย
ทั้งนี้ บริษัท Lert Global Group เป็นที่ปรึกษาวางแผนกลยุทธ์การตลาดจีน ที่นำโดย คุณสุวัฒน์ รักทองสุข CEO ของ Lert Global Group คือหนึ่งใน Strategy Planner and Organizer ที่เป็นผู้เชื่อมโยงทางธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการไทยและผู้บริโภคชาวจีนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังได้ช่วยจัดกิจกรรมต่างๆภายในงาน และผู้ประกอบการไทยเองก็ได้เรียกเสียงชื่นชมจากผู้บริโภคชาวจีนและผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ด้วยกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเชิญดาราดังขวัญใจชาวจีน อย่าง มีน พีรวิชญ์, และเซ้นต์ ศุภพงษ์ จากแบรนด์ BK ที่ทำเอาHall ครึกครื้นอย่างมาก และยังมี หมาก ปริญ และ ออม สุชา จากแบรนด์ KiSAA มาร่วมกิจกรรมในงานครั้งนี้ด้วย
นอกจากนี้ผู้ประกอบการไทยยังได้รับการสนับสนุนสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน และสมาคมส่งเสริมการค้าเอเชียอาคเนย์ นำโดยคุณพิษณุ เหรียญมหาสาร นายกสมาคมฯ รับมอบโล่ประเทศเกียรติยศ (Country of Honor) ยังมีตัวแทนผู้ประกอบการไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในประเทศจีน อย่างเช่น Mistine, Snail White และแบรนด์น้องใหม่อย่าง BSC, Fresh Dose, DENTISTE' และอีกมากมาย ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว China Beauty Expo ครั้งที่ 24 ณ มหานครเชียงไฮ้ครั้งนี้ด้วย และยังมีการมอบรางวัล Thai Famous Award ให้กับแบรนด์ไทยที่มีศักยภาพและมีความโดดเด่นในด้านต่างๆ ภายใต้ Thai Famous Concept โดยเจ้าภาพผู้จัดงาน CBE ร่วมกับสมาคมการค้าส่งเสริมธุรกิจไทย-จีน และสมาคมส่งเสริมการค้าเอเชียอาคเนย์ เพื่อเป็นการการันตีถึงความนิยมและเป็นที่ยอมรับในตลาดจีน ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นถือได้ว่ามีความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน อาทิ ผลิตภัณฑ์ด้านการบำรุงผิวพรรณ ด้านสปา ด้านสุขอนามัยในช่องปาก ด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มบิวตี้รูปแบบใหม่ ด้านแผ่นมาร์ก เป็นต้น ผลตอบรับจากทั้งชาวจีนเองและเสียงจากผู้ประกอบการไทยที่มาร่วมงานนั้นถือว่าดีเกินคาด ผู้ประกอบการต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มมากสำหรับงานนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในแบบงานที่ทำให้เห็นเทรนด์บิ้วตี้ใหม่ๆ, ได้รู้จักผู้บริโภคชาวจีน, พบปะคู่ค้าธุรกิจชาวจีน และรับรู้ความต้องการของตลาด และยินดีที่จะมาร่วมงานในปีหน้าอย่างแน่นอน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ