ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 เกาหลีใต้เสนอกฏหมายลงโทษสมาชิกสภานิติบัญญัติกระทำผิดข้อหาคอร์รัปชั่น   เว็บไซต์ของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและสิทธิพลเมืองของเกาหลี…
16:13 สภาแห่งรัฐของจีนเล็งออกมาตรการรักษาเสถียรภาพภาคการเงิน   สภาแห่งรัฐของจีนเปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า จีนจะดำเนินมาตรการที่กำหนดเป้าหมายเพื่…
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…

ลาซาด้าโรดโชว์กระตุ้นผู้ประกอบการต่างจังหวัด แนะโอกาสสร้างรายได้ด้วยธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 15:21:14 น.
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอ พับลิซิสท์

ลาซาด้า ผู้นำด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงาน "Lazada Roadshow EP1" เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยได้เรียนรู้พร้อมเสริมศักยภาพการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างมืออาชีพ นำร่องจังหวัดสงขลาเป็นแห่งแรก ภายใต้แนวคิด "เปิดหลาดหาดใหญ่หน่องลาซเล่นใหญ่ปล่อยของ" โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวฉัตร์สุดา ชุมแสง พาณิชย์จังหวัดสงขลา และนายสุพัชเชษฐ์ เภาวะนิต รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการ ลาซาด้า ประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน โดยมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันในการผลักดันกลุ่มธุรกิจ SMEs ของประเทศไทยให้มีความแข็งแกร่งพร้อมขับเคลื่อนสู่ยุคดิจิทัล อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (DTAC) กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เข้าร่วมงานและร่วมเสวนาให้ความรู้ถึงแนวโน้มการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสถานการณ์ตลาดออนไลน์ในประเทศไทย พร้อมด้วยกลุ่มผู้ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำและกลุ่มผู้ขายที่ได้รับการรับรองจากลาซาด้า มาร่วมแชร์ประสบการณ์ การเริ่มทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จ และการแนะนำเครื่องมือและบริการต่างๆ บนแพลทฟอร์มลาซาด้า ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเป็นเรื่องง่าย และพัฒนาธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

สำหรับกิจกรรมโรดโชว์ดังกล่าวจะหมุนเวียนจัดขึ้นทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย และเตรียมพบกับกิจกรรม "Lazada Roadshow" ครั้งต่อไปได้ ณ จังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น และนนทบุรี โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้าได้ที่ Facebook : Lazada Happy Selling

ข่าวที่เกี่ยวข้อง