ภาพข่าววี ฟิตเนส โซไซตี้ ผนึก อันเดอร์ อาร์เมอร์ จัดกิจกรรม “Test of Will 2019” อีเวนต์ทดสอบความฟิตครั้งใหญ่ระดับเอเชีย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 17, 2019 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วีรวิชญ์ อริยเกริกเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด ผนึกกำลังร่วมมือกับ จริญญา เขียวหวาน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท ยูเอ สปอร์ต ไทยแลนด์ จำกัด จัดกิจกรรม "Test of Will 2019" แข่งขันความฟิตเพื่อค้นหาสุดยอดผู้แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาคกลับมาให้ชาวไทยได้เข้าร่วมอีกครั้งต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2562 ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ผู้ที่สนใจ...สามารถเข้าร่วมทดสอบสมรรถภาพของตัวเองก่อนการแข่งขันจริง มาฟิตซ้อมให้พร้อมกับคลาสออกกำลังกายเตรียมความพร้อมกับ วี ฟิตเนส เพียงซื้อสินค้า อันเดอร์ อาร์เมอร์ ครบ 3,000 บาท รับสิทธิ์ลงทะเบียนเข้าคลาส Pre-TOW ฟรี 1 ครั้ง และหากซื้อครบ 6,000 บาท รับสิทธิ์ลงทะเบียนเข้าคลาส Pre-TOW ฟรี 3 ครั้ง