ภาพข่าวเอพี ไทยแลนด์ คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 องค์กรอสังหาฯ เดียวในไทยที่ยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมอย่างยั่งยืน

ข่าวอสังหา 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:58 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เอพี ไทยแลนด์ คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 องค์กรอสังหาฯ เดียวในไทยที่ยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมอย่างยั่งยืน

เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทย นำโดย นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง Director of Brand Strategy บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) คว้ารางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2019 สาขาการลงทุนเพื่อทรัพยากรมนุษย์ จากการดำเนินงานส่งมอบผลลัพธ์ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน ภายใต้โปรเจค Navigating Happiness สร้างพื้นที่แห่งโอกาสให้กับเยาวชนกลุ่มเสี่ยง นับเป็นการต่อยอดวิธีการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมแบบนอกกรอบ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ A Vision for Quality of Life ยกระดับคุณภาพชีวิตทุกคนในสังคมอย่างยั่งยืน จึงได้รับการชื่นชมให้เป็นหนึ่งในการพัฒนาที่สร้างสรรค์โดย เอพี (ไทยแลนด์) และนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันที่เอพี (ไทยแลนด์) องค์กรอสังหาฯ รายแรกและรายเดียวจากประเทศไทยที่สามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครองได้อย่างต่อเนื่อง งานดังกล่าวจัดขึ้นโดยองค์กรเอนเตอร์ไพร์ส เอเชีย ณ โรงแรมฮิลตัน ประเทศไต้หวัน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ