ทรูวิชั่นส์นำ “Amphibia” การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย “แอน บุญช่วย” เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ข่าวบันเทิง 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 17:46 น. —ThaiPR.net

ทรูวิชั่นส์นำ “Amphibia” การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์  กับคาแรกเตอร์เด็กไทย “แอน บุญช่วย” เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้

หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia (แอมฟิเบีย) โดยคาแรกเตอร์ แอน บุญช่วย เป็นเด็กไทย ที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของ Matt Braly แอนิเมเตอร์หนุ่ม เชื่อสายไทย-อเมริกัน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคุณย่าชาวไทย โดยแอน บุญช่วย เป็นสาวน้อยลูกครึ่งไทย - อเมริกันที่หลงเข้าไปในโลกของกบ ภายในเรื่องยังมีการนำเสนอความเป็นไทย เช่น การแต่งกาย การทักทายด้วยการไหว้ และพูดคำว่าสวัสดี นอกจากนี้ยังมีการนำเสนออาหารไทย อย่างผัดไท ให้ชาวเมืองกบได้ชิมด้วย โดยผู้ให้เสียง แอน ก็คือ Brenda Song นักแสดงและนักร้องเชื่อสาย ไทย – อเมริกัน ซึ่งเป็นนักแสดงของช่อง Disney Channel

ทรูวิชั่นส์นำ “Amphibia” การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์  กับคาแรกเตอร์เด็กไทย “แอน บุญช่วย” เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ติดตาม Amphibia การ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลก ทางช่อง ดิสนีย์ ชาแนล เริ่มกันยายนนี้ ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดทรูวิชั่นส์

โทร. 02-858-3727


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ