สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยการแสดง ในชุดคอสเพลย์บนเที่ยวบิน พร้อมด้วยโปรโมชั่นอีกมากมาย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 18, 2019 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน VZ964 เดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังเมืองดานัง(เวียดนาม) ด้วยการแสดงในชุดคอสเพลย์สุดพิเศษในธีม 'เที่ยวฟิลยุโรปไม่ไกล ไปดานัง!'ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญหน้าร้อนสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 'เวียตเจ็ท ซัมเมอร์พาเหรด – Fly For Love – สนุกกับหน้าร้อนในแบบคุณ' ซึ่งเป็นแคมเปญที่ส่งเสริมและสร้างแรงบัลดาลใจในการออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย อย่างเมืองดานังซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่กำลังได้รับความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 'บาน่าฮิลล์'หรือที่รู้จักกันในนามยุโรปแห่งเอเชีย ไทยเวียตเจ็ทจึงนำเสนอการแสดงชุดพิเศษในธีมยุโรป ซึ่งสร้างความบันเทิงให้กับผู้โดยสารบนเที่ยวบินเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมีการแจกพัดลมขนาดพกพาให้ผู้โดยสารทุกท่านเป็นที่ระลึกบนเที่ยวบินอีกด้วย โดยผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินเวียตเจ็ท และไทยเวียตเจ็ทในช่วงเดือนมิถุนายน 2562 นี้ จะมีโอกาสได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมการแต่งคอสเพลย์ โดยท่านผู้โดยสารที่แต่งคอสเพลย์มาร่วมเดินทางบนเที่ยวบินและถ่ายภาพร่วมกับลูกเรือของสายการบิน จะได้รับของขวัญสุดพิเศษจากทางสายการบิน และมีสิทธิ์ลุ้นได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรม ซัมเมอร์พาเหรดครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองดานัง ในวันที่ 29 มิถุนายน 2562 สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้ร่วมมือกับทาง KKday.com มอบส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับการจองกับทาง KKday สำหรับการเดินทางที่เวียดนามและไต้หวัน โดยสามารถใส่รหัสส่วนลด" KK10VIETJET" เมื่อทำรายการสั่งซื้อระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน 2562 - 11 สิงหาคม 2562 สำหรับการใช้บริการระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน2562 - 31 ธันวาคม 2562 นอกจากนี้ทางสายการบินยังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษตั๋วเครื่องบินราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าตัดบัตรเครดิต) สำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังเวียดนาม ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ดานัง และกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ดาลัด ช่วงเวลาในการจองตั้งแต่วันที่ 19-21 มิถุนายน 2562 ในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท" เวลา 12.00 – 14.00 น. โดยตั๋วโดยสารโปรโมชั่นใช้กับบริการเที่ยวบินระหว่างวันที่ 6 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2562 ผู้สนใจบัตรโดยสารสามารถจองบัตรราคาโปรโมชั่นได้ ในวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด,เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ด้วยการบริการที่มีคุณภาพพร้อมกับบัตรโดยสารราคาประหยัด สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางอันรื่นรมย์ พร้อมบริการจากพนักงานต้อนรับที่เป็นกันเองในชุดเครื่องแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บนเครื่องบินลำใหม่ เบาะหนังนั่งสบาย มีบริการอาหารมื้ออร่อยให้เลือกตามอัธยาศัย รวมถึงกิจกรรมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษอยู่เสมอ เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier) ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย และรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018) จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 80 ล้านคน เปิดให้บริการ 113 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทเพื่อการขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลก ปัจจุบันมีบริการเส้นทางบินภายในประเทศ 5 เส้นทาง จากกรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และจากภูเก็ตสู่เชียงราย รวมถึงเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com