'รับออกแบบคอนโด 8 ชั้น’ เบอร์ 1 ไทย 'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ ขวัญใจผู้ประกอบการ ไทย และต่างประเทศ แสดงผลงานในยุโรป

ข่าวอสังหา Tuesday June 18, 2019 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--พัฒน โปรเฟสชัน กว่า 18 ปี ที่ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) ผู้นำ ด้านธุรกิจบริการ 'รับออกแบบคอนโด 8 ชั้น' เป็นที่รู้จักของผู้ประกอบการทุกระดับ ผลงานของ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ เป็นที่ประจักษ์ มีให้ตรวจสอบในเกือบถนนทุกสายของกรุงเทพมหานคร และหัวเมืองท่องเที่ยวภูมิภาค ระหว่างวันที่ 19-25 พฤษภาคม 2562 บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด ได้รับคัดเลือกจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศให้นำผลงาน 'รับออกแบบคอนโด 8 ชั้น' ในไทย ไปแสดงยัง สาธารณรัฐคาซัคสถาน และสหพันธรัฐรัสเซีย เนื่องจากผลงาน 'รับออกแบบคอนโด 8 ชั้น' ของทางบริษัท เป็นที่รู้จักกันดีของชาวยุโรป และเอเชียกลาง ง่ายต่อการตัดสินใจลงทุน ผลงานในภาพคือ 1) เดอะแลนด์สเคป คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) 2) บูกิตตา แอร์พอร์ท คอนโดมิเนียม (สาคู ภูเก็ต) 3) เดอะราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1) 4) เดอะแลนด์สเคป เอ็กเซ็กคูทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) หากท่านมีโครงการต้องการลงทุนพัฒนาที่ดินในรูปแบบ 'คอนโดมิเนียม 8 ชั้น' ทางเรามีประสบการณ์ และสำเนาใบอนุญาตก่อสร้างให้ พิจารณา ติดต่อ 086 610 5282 (ภายในประเทศ) และ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) และ อีเมล์ pattanapro20@gmail.com รวมทั้ง www.pattanapro.com https://siamrath.co.th/n/84505
แท็ก ยุโรป