เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาหลักสูตร STRATEGIES AND INNOVATION CREATION รุ่น 4

ข่าวทั่วไป Tuesday June 18, 2019 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กลยุทธ์และนวัตกรรมเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้องค์กรสมัยใหม่ประสบความสำเร็จได้ตามวิสัยทัศน์ ภารกิจ วัตถุประสงค์ และเป้าหมายที่วางไว้ โดยองค์กรทั้งหลายจำเป็นจะต้องมีกลยุทธ์ที่ชัดเจน ทั้งกลยุทธ์ระดับองค์กรและกลยุทธ์การแข่งขัน ตลอดจนกลยุทธ์ใหม่ๆ ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างความแตกต่างที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงได้ออกแบบหลักสูตรมุ่งกระตุ้นและเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในแนวคิดเรื่องกลยุทธ์และการสร้างนวัตกรรมให้แก่ผู้ที่สนใจในครั้งนี้ รุ่นที่ 4 อบรมระหว่างวันที่ 6 กรกฎาคม - 21 ธันวาคม 2562 ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 16.00 น. *** ทัศนศึกษาดูงานต่างประเทศ *** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาผู้บริหารทางธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat Consulting Networking and Coaching Center - CONC Thammasat) ชั้น 3 อาคารธรรมศาสตร์ 60 ปี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ 10200 Mobile : 09-1119-4513 (ติดต่อ คุณสุชาตา) E-mail : conc@tbs.tu.ac.th