“แจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์” โดนเชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่น ณ โรงแรม แมริออท สุรวงศ์

ข่าวบันเทิง 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 13:45 น. —ThaiPR.net

“แจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์” โดนเชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่น ณ โรงแรม แมริออท สุรวงศ์

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายที่พิเศษมากขึ้นกว่าเดิม กับ "แจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์" พร้อมการกลับมาอีกครั้งของเชฟรับเชิญเจ้าของรางวัลมากมาย เชฟอิบูกิ มัทสุโมโต ที่จะมาโชว์ฝีมือการทำขนมเค้กสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมเสริฟคู่กับไฮที ที่เดอะ ล็อบบี้ เล้านจ์ ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิถุนายน 2562 และเชฟยังเปิดคลาสสอนทำอาหารในวันที่ 23, 28 และ 29 มิ.ย. อีกด้วย

เดอะ ล็อบบี้ เล้านจ์ คือจุดหมายแห่งใหม่สำหรับการจิบน้ำชายามบ่าย เพลิดเพลินไปกับไฮทีสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมขนมเค้กสไตล์ญี่ปุ่นโดย เชฟอิบูกิ มัทสุโมโต เช่นเครมบรูเล่ พิตาชิโอ มองบลังค์เค้ก และทรอปิเคิล มูส เสิร์ฟพร้อมชารอนเนเฟลด์ โปรโมชั่น "แจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์" สไตล์ญี่ปุ่นพร้อมบริการตั้งแต่วันที่ 23-29 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่ 14.00-17.00 น. ที่เดอะ ล็อบบี้ เล้านจ์ ในราคา 750++ บาทต่อเซทสำหรับ 2 ท่าน

“แจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์” โดนเชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่น ณ โรงแรม แมริออท สุรวงศ์

ร่วมคลาสสอนทำอาหารกับเชฟมัทสุโมโต ในวันที่ 23, 28 และ 29 มิ.ย. ผู้เข้าคลาสจะได้เรียนรู้เคล็ดลับในการทำขนมหวานรสเลิศ ตามด้วยไฮทีในบรรยากาศสบายๆ ในเวลา 14.00 น. – 16.00 น.ในราคา 988++ ต่อท่าน

เมนูสำหรับคลาสสอนทำอาหารมีดังนี้

  • อาทิตย์ 23 มิถุนายน – ไอศครีมโมจิสตรอเบอร์รี่
  • ศุกร์ 28 มิถุนายน – กรีนทีพาร์เฟ่ต์
  • เสาร์ 29 มิถุนายน - ทิรามิสุชาเขียว

เชฟอิบูกิ มัทสุโมโต เริ่มงานในฐานะเชฟที่โรงแรมโตเกียว ฮิลตัน และผ่านงานในโรงแรมระดับสากลมาหลายโรงแรม รวมทั้ง เดอะ เซ็นจูรี ไฮแอท โรงแรม ดิสนีย์ แอมบาสเดอร์ และโรงแรม กินซ่า เลคริน เชฟเข้ามาร่วมงานกับทีมทำอาหารที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ โตเกียว เบย์ และได้รับรางวัลมากมายเป็นการยืนยันในฝีมือการทำอาหารชั้นเยี่ยม หนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติที่เขาได้รับคือ เหรียญทองจากงาน ฮิกาชิ นิฮอน โยกาชิ (รางวัลการทำขนมอบแห่งญี่ปุ่นตะวันออก) การเลือกใช้วัตถุดิบอย่างสร้างสรรค์เพื่อทำขนมของเขา ทำให้ผลงานของเขาน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

“แจแปนนีส ไฮที แอท สุรวงศ์” โดนเชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่น ณ โรงแรม แมริออท สุรวงศ์

ขอเชิญเพลิดเพลินกับประสบการณ์ "ไฮที แอท สุรวงศ์" พร้อมขนมเพสตรี้ญี่ปุ่นมากมายให้เลือกลิ้มรส โดยฝีมือของเชฟมัทสุโมโต ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิถุนายน 2562 หรือร่วมคลาสสอนทำอาหารในวันที่ 23, 28 และ 29 มิ.ย. ณ เดอะ ล็อบบี้ เล้านจ์ ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 66 (0) 2 088 5666 หรือสำรองที่สำหรับคลาสสอนทำอาหารได้ที่ wimolthip.lumtanu@marriott.com


แท็ก ญี่ปุ่น   ขนม  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ