“เดอะ พาร์คินสัน” ชวน “สิงโต – ดา” ซ้อมเข้ม พร้อมระเบิดฟอร์มในคอนเสิร์ตใหญ่

ข่าวบันเทิง 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:11 น. —ThaiPR.net

“เดอะ พาร์คินสัน” ชวน “สิงโต – ดา” ซ้อมเข้ม พร้อมระเบิดฟอร์มในคอนเสิร์ตใหญ่

กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของศิลปินไทยเลยทีเดียวสำหรับคอนเสิร์ต "LEO Presents THE PARKINSON SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก" วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 ของ The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) ที่บัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง อีกทั้งยังมีกระแสเรียกร้องให้เพิ่มรอบการแสดง ยิ่งสร้างความปลาบปลื้มให้กับ กานต์ นิภัทร์ กำจรปรีชา (กีตาร์-ร้องนำ), เบียร์ – อริย์ธัช เกื้อจิตกุลนันท์ (กลอง)" และ "โต – ณัฐวิทย์ โอดาคิ (เบส) ถึงกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวง และตอนนี้พวกเขาต่างก็ซุ่มซ้อมกันอย่างหนักหน่วงเพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับความพิเศษที่เตรียมมามอบให้ในวันนั้น พร้อมเสริมทัพด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง สิงโต นำโชค, แสตมป์ อภิวัชร์, ดา เอ็นโดรฟิน มาร่วมสร้างสีสันให้คอนเสิร์ตมีความสนุกกลมกล่อมยิ่งขึ้น

“เดอะ พาร์คินสัน” ชวน “สิงโต – ดา” ซ้อมเข้ม พร้อมระเบิดฟอร์มในคอนเสิร์ตใหญ่

ล่าสุด กานต์ นักร้องนำ ออกมาแจ้งให้แฟนเพลงทุกคนว่า พวกเขาซ้อม และจัดรูปแบบโชว์ไปเกินครึ่งแล้ว และเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ได้เผยภาพการซ้อมกับแขกรับเชิญเป็นครั้งแรกออกมาให้ทุกคนได้ตื่นเต้นไปพร้อมกัน และการซ้อมยังเต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคัก เล่นมุขกันสนุกสนาน รับรองว่าจะสร้างความเซอไพรส์ของดนตรีที่จะทำให้ทุกคนที่รอคอยคอนเสิร์ตนี้จะไม่ผิดหวังแน่นอน งานนี้ กานต์ ได้อัพเดทเพิ่มเติมว่า "เป็นการนับถอยหลังที่เราทุ่มเทเวลาทั้งหมดที่มีให้กับการซ้อมครับ อย่างที่เคยบอกไปว่าเราเตรียมเพลงมาโชว์กันกว่า 30 บทเพลง งานนี้เรียกว่าหินสุดๆ เพราะต้องนำมา รีอเรจน์ใหม่ในแบบของ เดอะพาร์คินสัน จะมีการเพิ่มเติมในส่วนของเครื่องเป่าเกือบ 12 ชิ้นบนเวที ตอนนี้ความคืบหน้าในการซ้อมไปกว่า 90% แล้วครับ และวันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมซ้อมกับทั้ง พี่สิงโต และพี่ดา ซึ่งพี่ทั้ง 2 คนก็คงไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะพวกพี่เขาคือ The best ในวงการเพลงอยู่แล้ว และถ้าอยากรู้ว่าจะออกมาในรูปแบบไหนต้องไปชมกันในวันคอนเสิร์ตครับ"

“เดอะ พาร์คินสัน” ชวน “สิงโต – ดา” ซ้อมเข้ม พร้อมระเบิดฟอร์มในคอนเสิร์ตใหญ่

งานนี้ใครที่มีบัตรแล้วกำไว้ให้แน่นแล้วไปเจอกันในคอนเสิร์ต "LEO Presents THE PARKINSON SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก" วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 ประตูเปิด 18.00 น. โชว์ไทม์ 19.00 น. บอกได้คำเดียวว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนฟินตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ