“มิลลี่ มอลลี่” ชวนรุ่นจิ๋วรักษ์ทะเล

ข่าวทั่วไป Tuesday June 18, 2019 14:57 —ThaiPR.net

“มิลลี่ มอลลี่” ชวนรุ่นจิ๋วรักษ์ทะเล

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20

เก็บตกภาพบรรยากาศงาน "Mille Malle World Oceans Day" ที่ทางศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 จัดขึ้น เนื่องในวันทะเลโลกที่ผ่านมา ล้วนเต็มไปด้วยนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรุ่นจิ๋วมากมายหลากหลายเชื้อชาติ ที่มาร่วมกันทำกิจกรรม "Save the Ocean" ช่วยกันเก็บขยะในท้องทะเลจำลองที่นอกจากจะมีเหล่าสัตว์ทะเลน้อยใหญ่แล้ว ยังมีขยะมากมายปะปนอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งน้องๆ จะต้องช่วยกันตักขยะเหล่านั้นออกจากทะเล เพื่อช่วยชีวิตสัตว์ต่างๆ และทำให้ทะเลของเรากลับมาใสสะอาดดังเดิม ซึ่งเด็กๆ ไม่รอช้า ต่างพากันรีบตักขยะออกอย่างสนุกสนาน พร้อมนำขยะมาคัดแยก แบ่งเป็นประเภทต่างๆ อาทิ ขยะพลาสติก ขยะจากวัสดุโลหะ และขยะจากเศษกระดาษ เพื่อนำไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธีต่อไป และสำหรับน้องๆ ที่มาร่วมทำกิจกรรมทุกคน จะได้รับแม็กเน็ตสัตว์ทะเลแสนน่ารัก เป็นของรางวัลในการทำความดีครั้งนี้กลับไปเป็นที่ระลึกกันถ้วนหน้า
สำหรับกิจกรรม "Mille Malle World Oceans Day" ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยกระตุ้นและสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทะเล และสิ่งแวดล้อมของเด็กๆ แล้วนั้น ยังทำให้เด็กๆ รู้สึกรักและหวงแหนท้องทะเลของพวกเค้า ไม่อยากให้ใครมาทำลาย และพร้อมที่จะปกป้องทะเลให้สวยงามอยู่กับพวกเค้าไปนานๆ อีกด้วยค่ะ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ