ข่าวอินโฟเควสท์
02:08 ทำเนียบขาวเผย"ทรัมป์"หารือผู้นำฝรั่งเศส กรณีรีดภาษีดิจิทัลต่อบริษัทเทคโนโลยี   ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้หารือทางโ…
01:44 ราคาน้ำมัน WTI พลิกพุ่งกว่า 1% ใกล้ทะลุ 56 ดอลลาร์ หลังอิหร่านยึดเรือน้ำมันอังกฤษ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พลิกพุ่งขึ้นกว่า 1% ใกล้ทะลุระดั…
01:26 อังกฤษเผยกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันอังกฤษ   รัฐบาลอังกฤษแถลงในวันนี้ว่า ทางรัฐบาลกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวว่าอ…
01:05 สื่อเผยบริษัทข้ามชาติกว่า 50 แห่งกำลังถอนตัวจากจีน เลี่ยงผลกระทบสงครามการค้า   นิตยสาร Nikkei Asian Review รายงานว่า บริษัทข้ามชาติจำนวนกว่า 50…
00:42 "เบเกอร์ ฮิวจ์"เผยแท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐมีจำนวนลดลงเป็นสัปดาห์ที่ 3   เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่น…

ภาพข่าว: BWG สอนน้องรักวิทย์ ปี 3

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 16:14:21 น.
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เบตเตอร์ เวิล์ด กรีน

ต้อนรับเปิดเทอมกับกิจกรรม สอนน้องรักวิทย์ ปี 3 ประจำปีการศึกษา 2562 พี่ ๆ ชาวเบตเตอร์ฯ ต้อนรับน้อง ๆ เยาวชนจากโรงเรียนโดยรอบพื้นที่ศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม จ.สระบุรี โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว เปิดประเดิมวันแรกของเทอมด้วยน้อง ๆ จากโรงเรียนวัดหนองน้ำเขียว และโรงเรียนวัดบุรีการาม เข้าร่วมเรียนรู้เปิดประสบการณ์วิชาวิทยาศาสตร์ อาทิ การเจริญเติบโตของร่างกาย อาหารและสารอาหาร มีการทดสอบแป้งในอาหารโดยใช้สารละลายไอโอดีน และการทดสอบไขมันในอาหาร พวกเราชาวเบตเตอร์ฯ ตั้งใจถ่ายทอดประสบการณ์ ความรู้ ทั้งทางด้านทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อให้น้อง ๆ นำไปใช้ประกอบการเรียนและปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มที่ บรรยากาศภายในห้องเรียนวิทยาศาสตร์เต็มไปด้วยความสนุกสนาน น้อง ๆ ได้รับความรู้และความสนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว