ผู้บริหารคนใหม่แห่งโรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ข่าวเศรษฐกิจ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:39 น. —ThaiPR.net

โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง คุณ ราเชล เดวิดสัน เป็นผู้จัดการคนใหม่ มีผลนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พุทธศักราช 2562

หลังจากที่คุณราเชลได้รับตำแหน่ง ได้ไปร่วมงานการตอบแทนชุมชนใกล้เคียง ผ่านกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี แบรนด์ฮิลตัน ร่วมกับสมาชิกในทีมของทั้งสองโรงแรม คุณราเชลและทีมงานได้ช่วยกันปลูกต้นไม้ 100 ต้นที่คุ้งบางกระเจ้า ที่อยู่ใต้การสนับสนุนของโครงการมูลนิธิชัยพัฒนา ซึ่งโครงการนี้มีความสำคัญต่อการช่วยอนุรักษ์และปกป้องสิ่งแวดล้อมที่มีจำกัดในเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร เพื่อฟื้นฟูและขยายพื้นที่ที่ถูกได้รับการขนานนามว่า ปอดกลางเมือง ให้แก่คนกรุง ก่อนหน้า คุณราเชล เดวิดสัน เคยรับหน้าที่ ในฐานะผู้จัดการทั่วไป ที่ ฮิลตัน โอกินาวา ชาตัน รีสอร์ท และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน โอกินาวา ชาตัน รีสอร์ท ประเทศญี่ปุ่น

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในองค์กรด้านการบริการ คุณราเชล ยังเคยได้รับหน้าที่ผู้จัดการทั่วไปให้กับโรงแรมอีกหลายประเทศ ได้แก่ จีนแผ่นดินใหญ่ ออสตราเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี และสหพันธรัฐไมโครนีเซีย