“เก้า-สุภัสสรา” เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

ข่าวบันเทิง 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 17:15 น. —ThaiPR.net

“เก้า-สุภัสสรา” เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director (กรรมการผู้จัดการ) จัดงานเปิดตัวน้ำหอมสำหรับผู้หญิง 2 กลิ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ "Twenty Four Seven" (ทเวนตี้ โฟร์ เซเว่น) และ "Bomb Scents" (บอม เซนต์) โดยคว้านักแสดงสาวหน้าใสขวัญใจวัยทีน ตัวแทนสาวยุคใหม่หลากสไตล์

"เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เผยเสน่ห์ความหอมดึงดูดใจตราตรึงตั้งแต่แรกพบ ด้วยหัวน้ำหอมแท้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่มาพร้อมกลิ่นหอมติดทนยาวนานของน้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

“เก้า-สุภัสสรา” เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

โดยภายในงานบริเวณลานกิจกรรม LG @Siam Square One (สยามสแคว์วัน) ถูกเนรมิตให้กลายเป็นทุ่งดอกไม้ 2 แบบ 2 สไตล์ ให้ได้สัมผัสความหอมไปกับทุ่งดอกไม้สีชมพูสดใส ในแบบ Twenty Four Seven (ทเวนตี้ โฟร์ เซเว่น) กับแนวกลิ่น Floral Green & Fruity Aquatic notes ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานสดใสดั่งต้องมนต์สะกดของดอกไม้แรกแย้ม มีเสน่ห์เกินต้านทาน เสมือนพกพาความมั่นใจไปทุกที่ทุกเวลา และทุ่งดอกไม้สีเหลืองแบบมีสไตล์ ในแบบ Bomb Scent (บอม เซนต์) กับแนวกลิ่น Fresh Floral Fruity ที่จะเนรมิตกลิ่นกายคุณให้หอมสดชื่นเสมือนระเบิดความหอมได้ตลอดวัน สัมผัสกับความหอมที่ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมชาวฝรั่งเศสได้คิดค้นขึ้นพิเศษเพื่อสร้างความมั่นใจขั้นสุด พร้อมจุดเสน่ห์ในตัวคุณได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" นักแสดงสาววัยใส ที่มาบอกเล่าเคล็ดลับการเลือกน้ำหอมเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในแบบสาวยุคใหม่ ตลอดจนเทคนิคการดูแลน้ำหอมและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมอย่างคุ้มค่า และเจาะลึกความหอมของ 2 กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Esxense กับคุณสุวรรณี สุภัทรกุลชัย General Manager (ผู้จัดการทั่วไป)คุณภณิดา ขวัญสงเคราะห์ Marketing Manager

“เก้า-สุภัสสรา” เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

(ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์) ท่ามกลางบรรยากาศความหอมชวนให้แขกผู้มีเกียรติ, สื่อมวลชน และผู้ที่สัญจรไปมาได้ตื่นตาตื่นใจและเก็บภาพความประทับใจกลางทุ่งดอกไม้กันอย่างคึกคัก ซึ่งงานนี้ทาง Esxense ก็ได้จัดเตรียมช่างภาพไว้ให้คุณได้มีภาพสวยๆ สำหรับอัพความสดใสในแบบที่ชอบลงบนโซเชียลได้แบบฟรีๆ พร้อมกิจกรรมความหอมอีกเพียบ

เอาเป็นว่าสาวๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมเพื่อเสริมสร้างบุคลิก ปรุงเสน่ห์ดึงดูดใจ ตอกย้ำความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคุณผู้หญิง เรียกว่าตอบโจทย์ได้ครบจบที่ขวดเดียว กับ "Esxense Endless Twenty Four Seven Perfume Spray" (เอสเซนส์ เอนเลส ทเวนตี้ โฟร์ เซเว่น เพอร์ฟูม สเปรย์) และ "Esxense Endless Bomb Scents Perfume Spray" (เอสเซนส์ เอนเลส บอม เซนต์ เพอร์ฟูม สเปรย์) ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พกพาสะดวก ฉีดได้กว่า 200 ครั้ง ฟุ้งกระจายได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่กด ติดทนนาน 24 ชั่วโมง เพราะใช้หัวน้ำหอมพรีเมี่ยมแท้จากฝรั่งเศส สร้างเสน่ห์ในตัวคุณ ได้ทุกที่ทุกเวลา ในราคาสบายกระเป๋า เพียง 59 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7 Eleven ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.esxense.com,www.facebook.com/Esxense


แท็ก น้ำหอม  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ