ภาพข่าวปตท. ผนึกกำลัง PTTOR ให้บริการปรึกษาและติดตั้งระบบประหยัดพลังงานสำหรับลูกค้า ยกระดับความสามารถการแข่งขันธุรกิจจำหน่ายเชื้อเพลิงและพลังงาน

ข่าวเศรษฐกิจ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:43 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ปตท. ผนึกกำลัง PTTOR ให้บริการปรึกษาและติดตั้งระบบประหยัดพลังงานสำหรับลูกค้า ยกระดับความสามารถการแข่งขันธุรกิจจำหน่ายเชื้อเพลิงและพลังงาน

18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่ นายวิทวัส สวัสดิ์-ชูโต ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีและวิศวกรรม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามใน "บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือโครงการติดตั้งระบบประหยัดพลังงานสำหรับภาคอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม" ระหว่าง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมกันให้บริการปรึกษาและติดตั้งระบบประหยัดพลังงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้า ตลอดจนยังเป็นการยกระดับความสามารถในการแข่งขันทางด้านธุรกิจจำหน่ายเชื้อเพลิง พลังงาน และการให้บริการ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า