เอช เซม มอเตอร์ เสริมศักยภาพงานบริการ จัดอบรมตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:44 น. —ThaiPR.net

เอช เซม มอเตอร์ เดินหน้าเสริมความพร้อม รับการเติบโตของตลาด เปิดบ้านจัดอบรมดีลเลอร์ ทั่วประเทศ จำนวน 38 ราย ให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้า การซ่อมบำรุง การให้บริการหลังการขาย รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ณ สำนักงานใหญ่ เอช เซม มอเตอร์ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

นายวันชัย ลี้นะวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า SEV และรถสามล้อเอนกประสงค์ STC เปิดเผยว่า " เพื่อการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วประเทศต้องมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่เพียงแต่การมีทักษะในการขาย แต่จำเป็นและสำคัญมากที่จะต้องสามารถออกแบบหรือนำเสนอสินค้าให้สามารถตอบโจทย์ของทุกๆ การใช้งานได้อย่างลงตัวและเหมาะสมทั้งในด้านคุณภาพและค่าใช้จ่าย

ดังนั้น เราจึงเชิญตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศเข้าร่วมการอบรม เยี่ยมชมโรงงาน และร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์ โดยทีมวิศวกรชำนาญการของบริษัทฯ เป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ระบบการทำงาน การซ่อมบำรุงเบื้องต้น ทั้งระบบไฟฟ้าของ SEV และระบบเครื่องยนต์ของ STC หลังจากนั้นทีมตรวจสอบคุณภาพ (QC) มานำชมและอธิบายขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ (QC) เพื่อให้ตัวแทนได้เห็นถึงมาตรฐานการผลิตที่มีความเป็นสากล ต่อด้วยการทดสอบประสิทธิภาพการขับขี่รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า SEV และรถสามล้อเอนกประสงค์ STC มากกว่า 15 คัน

บริษัทฯ จะจัดการจัดอบรมและการทดสอบประสิทธิภาพของสินค้าให้ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ณ สำนักงานใหญ่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปีละ 2 ครั้ง และจะมีการอบรมย่อย ณ โชว์รูมหรือร้านค้าของตัวแทนจำหน่ายทุกๆ 3 เดือน อีกด้วย

ผู้ประกอบการใดสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อได้ที่ สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 092-276-5005 ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ ระหว่างเวลา 08.30 – 17.30 น. หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.siamsev.com FB fanpage: Hsemmotor.sev และ www.siamstc.com FB fanpage: Hsemmotor.stc

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (H SEM Motor Co., Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป ผู้ผลิตและจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้า แบรนด์สยามรถไฟฟ้า หรือตัวย่อ SEVและรถสามล้อ แบรนด์สยามรถสามล้อ หรือตัวย่อ STC เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทั้งในกลุ่มเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการใช้ระบบขนส่งขนาดเล็ก คล่องตัว ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยระบบเครื่องยนต์ไฟฟ้าที่ไม่ปล่อยมลพิษออกสู่อากาศ อีกทั้งราคาสามารถจับต้องได้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siamsev.com และwww.siamstc.com