ข่าวอินโฟเควสท์
20:30 "แบงก์ ออฟ อเมริกา"เตือนภาวะดอกเบี้ยต่ำฉุดผลกำไรธนาคาร   นายพอล โดโนฟริโอ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของธนาคารแบงก์ ออฟ อเมริกา ระบุเตือนว่า …
20:12 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์นิ่ง บ่งชี้วอลล์สตรีทปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่เคลื่อนไหวในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้น…
19:53 สหรัฐเผยตัวเลขเริ่มต้นสร้างบ้านต่ำกว่าคาดในเดือนมิ.ย.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านลดลง 0.9% ในเดือนมิ.ย. เมื่อเที…
19:33 อังกฤษเผยราคาบ้านลอนดอนทรุดหนักสุดรอบเกือบ 10 ปีในเดือนพ.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติอังกฤษ (ONS) เปิดเผยว่า ราคาบ้านในกรุงลอนดอนดิ่งลง 4.4% ในเด…
19:20 ฝรั่งเศสขวางสกุลเงิน Libra หากไม่มีการออกกฎระเบียบควบคุม   นายบรูโน เลอ แมร์ รมว.คลังฝรั่งเศส กล่าวว่า เขาไม่สามารถยอมรับโครงการของเฟซบุ๊กในการ…

ภาพข่าว: ไบโอเทค ร่วมมือกับ โนวาร์ตีส ประกาศความสำเร็จด้านการวิจัยค้นคว้าและพัฒนายาในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 13:45:29 น.
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ดร. สมวงษ์ ตระกูลรุ่ง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์ไบโอเทค และ ดร. คาเรน ไบรเนอร์ (ที่ 2 จาก ขวา) ผู้บริหารระดับสูง Global Discovery Chemistry (Novartis Pharma) พร้อมด้วย ดร. วนิชา วิชัย (ซ้ายสุด) หัวหน้าทีมวิจัยของไบโอเทค และ ดร.แฟรงค์ ปีเตอร์เซน (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและเคมีชีวโมเลกุล หน่วยวิจัยค้นคว้าทางเคมีระดับโลก บริษัทโนวาร์ตีส จับมือขยายสัญญาความร่วมมืออย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 เพื่อพัฒนาขีดความสามารถของประเทศไทยในด้านการวิจัยค้นคว้าและพัฒนายา การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ รวมถึงเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรนักวิจัยของไบโอเทคผ่านการเข้ารับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญในสถาบันวิจัยทางชีวภาพและการแพทย์ โนวาร์ตีส (NIBR)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง