เกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน 'สาวสาวสาว’ ขนเพลงฮิตมาให้ฟังเต็มอิ่ม ออกสเต็ปแดนซ์กับรุ่นน้อง 'Triumphs Kingdom’ บนเวทีคอนเสิร์ต 'GSB & TIPlife Present Moment In Time’

ข่าวบันเทิง Wednesday June 19, 2019 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โมโน กรุ๊ป เต็มอิ่มไปกับ "GSB & TIPlife Present Moment In Time Concert สาว สาว สาว และ Triumphs Kingdom" ธนาคารออมสิน, บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยคลื่น "Mono Fresh 91.5" จัดเต็มความสนุกสนาน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างเต็มรูปแบบ ณ GSB Stadium 29 (จีเอสบี สเตเดียม ทเวนตี้นาย) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี เริ่มโชว์ด้วยเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานของเมืองไทย "สาวสาวสาว" มากับครบทีม "แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร", "แหม่ม-พัชริดา วัฒนา" และ "ปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข" เปิดตัวด้วยเพลง ประตูใจ, รักคือฝันไป, แปลกดีนะ เพลงช้าซึ้งๆ ก็มีให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็น คืนใจ, ทิ้ง งานนี้มีเซอร์ไพรส์จาก ลูกศิษย์คนปัจจุบันของครูปุ้ม สาวน้อยมากความสามารถ "มิลลี่-ศิริชฎา ศิริอัจฉริยกุล" หนึ่งในสมาชิกวง "Gelato" จากค่าย "โมโน มิวสิค" มาร่วมโซโล่คีย์บอร์ดในเพลง "ป่านนี้" และยังโชว์ซิงเกิลใหม่ me. ให้ได้ฟังกัน เซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแค่นี้ เมื่อหนุ่มฮอต "ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย" ปรากฎตัวในเพลง เพียงกระซิบ ที่ร้องกับสาวสาวสาว ต่อกันยาวๆ ไปกับเพลง เธอยัง และ ไม่รักก็บ้า มาถึงคิว "Triumphs Kingdom" "โบ-สุรัตนาวี สุวิพร" "จอยซ์-กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์" ชวนแฟนๆ แดนซ์ให้สะใจกับเพลง อย่าเข้าใจชั้นผิด, รักรักรัก, ล่ำบึ้ก ยังชวนเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่มาร้องเต้นในเพลง ผ้าเช็ดหน้า ต่อกันด้วยเพลงสากลยอดนิยมจากสาวสาวสาว ปิดท้ายคอนเสิร์ตได้เห็นการแจมกันระหว่าง สาวสาวสาว และ TK ในเพลง รักคือฝันไป ถือเป็นการปิดงานอย่างประทับใจ ก่อนที่ทาง ผู้บริหาร "คุณนพพร บุญลาโภ" กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันชีวิต และ "คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย" ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ขึ้นมอบช่อดอกไม้ให้กับศิลปิน สำหรับคอนเสิร์ตครั้งต่อไปสามารถติดตามได้ทาง Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5