เครก โทมัส แกเลอรี่ นำเสนอการแสดงนิทรรศการฉลองครบรอบสิบปีของแกเลอรี่ " เทน-เอเชียส ซีทีจี "

ข่าวบันเทิง 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:05 น. —ThaiPR.net

เครก โทมัส แกเลอรี่ มีความยินดีนำเสนอการแสดงนิทรรศการฉลองครบรอบสิบปีของแกเลอรี่ โดยจะเป็นนิทรรศการแสดงผลงานภาพวาดและงานปั้นของศิลปินชาวเวียดนาม ที่ใช้ชื่อว่า เทน-เอเชียส ซีทีจี ซึ่งจะมีพิธีเปิดงานในวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2562 ระหว่างเวลา 18.00 – 21.00 น. ที่แกเลอรี่ในเมืองไซง่อน

เครก โทมัส แกเลอรี่ นำเสนอการแสดงนิทรรศการฉลองครบรอบสิบปีของแกเลอรี่

ทุกๆฤดูร้อน เครก โทมัส แกลเลอรี่ (ซีทีจี) จะติดต่อไปยังศิลปินชาวเวียดนามที่ได้รับความนิยมในการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อที่จะจัดแสดงในโอกาสฉลองวันครบรอบการก่อตั้งแกเลอรี่เมื่อปี พ.ศ. 2552 นิทรรศการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการแนะนำศิลปินทั้งที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วหรือศิลปินหน้าใหม่ ซึ่งผลงานของพวกเขาจะได้จัดวางไปตามกำแพงและพื้น ในปีปฏิทินถัดไป งานฉลองครบรอบนี้ยังเป็นโอกาสที่เราจะได้แสดงความขอบคุณต่อผู้สนับสนุนแกเลอรี่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเรายังมีความยินดีที่จะแจ้งว่า จะมีศิลปินหลายๆท่านที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากประเทศต่างๆเพื่อมาเข้าร่วมงานและพบปะสังสรรค์กับทุกท่านด้วย

เครก โทมัส แกเลอรี่ นำเสนอการแสดงนิทรรศการฉลองครบรอบสิบปีของแกเลอรี่

เทน-เอเชียส ซีทีจี เป็นประเพณีการจัดงานครบรอบที่เราจัดขึ้นทุกปี และครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 10 แล้วนับตั้งแต่วันแรกที่แกเลอรี่ของเราได้เปิดประตูต้อนรับทุกท่านที่ทรานนัทดอท ชื่อของงานเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณที่เราเชื่อว่าเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างสรรค์งานแสดงที่จะกระตุ้นความสนใจได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และทำให้เราสามารถดำเนินการแกเลอรี่เพื่อรองรับศิลปะใหม่ๆที่กำเนิดขึ้นมา ในการจะทำเช่นนั้น เราได้ทำเรื่องธรรมดาในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา และทำให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความพยายามอย่างยิ่งยวดของเหล่าศิลปินที่ต้องก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆในการสร้างสรรค์ผลงานออกมา ซึ่งความอิ่มเอมใจที่ผู้ชมได้รับยามเมื่อเสพงานศิลปะ ก็ล้วนมาจากความพยายามของเหล่าศิลปินนี่เอง

เปิดนิทรรศการ: 21 มิถุนายน พ.ศ.2562 ระหว่างเวลา 18.00 – 21.00 น.

ระยะเวลานิทรรศการ: 21 มิถุนายน – 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

สถานที่ : เครก โธมัส แกเลอรี่

27 ไอ ทรานนัทดอท

ทรานดินวัด ตำบล 1

โฮจิมินห์

สื่อประชาสัมพันธ์ www.cthomasgallery.com

https://www.facebook.com/ctgsaigon

@ctgsaigon


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ