เอสเค-ทู กลับมาพร้อมบิวตี้ซีรีส์ใหม่ พิเทร่า มาสเตอร์คลาส

ข่าวบันเทิง 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:50 น. —ThaiPR.net

เจมส์ คอร์เดน นำทัพดาราระดับโลก จอห์น เลเจนด์ นาโอมิ วาตานาเบะ และทังเว่ย ตามรอยตำนานของน้ำตบพิเทร่า ถึงประเทศญี่ปุ่น เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นสูง กลับมาอีกครั้งกับการฉีกกฏสกินแคร์แบบเดิมๆ ด้วยการปล่อยตัวอย่างของซีรีส์โฆษณาชุดใหม่ "พิเทร่า มาสเตอร์คลาส" (Pitera Masterclass) หลังประสบความสำเร็จจากซีรีส์โฆษณาชุด Bare skin chat ซึ่งเป็นบิวตี้ซีรีส์ชุดแรก ที่นำแสดงโดยเจมส์ คอร์เดน (James Corden) และ นาโอมิ วาตานาเบะ (Naomi Watanabe) นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ของหนุ่มจอห์น เลเจนด์ และแบรนด์สกินแคร์ชั้นสูงอย่างเอสเค-ทู แฟนๆสามารถรอติดตามชมผลงานเพลง "Oh Pitera" บทเพลงรักที่หนุ่มจอห์นแต่งและร้อง เพื่อมอบให้แก่ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ และมียอดขายอันดับหนึ่งของแบรนด์อย่างน้ำตบพิเทร่า(TM)นั่นเอง เกี่ยวกับเอสเค-ทู?

เอสเค-ทู กลับมาพร้อมบิวตี้ซีรีส์ใหม่ พิเทร่า มาสเตอร์คลาส

หลังจากซีรีส์ "Bare Skin Chat" ได้สร้างความสนุกสนานที่แปลกใหม่ จนเป็นที่สนใจจากโลกออนไลน์ไปทั่วโลก หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา คนต่างพูดกันว่า "นี่คือสิ่งที่ต้องดู" หรือ "ฮาสุดๆ ไปเลย" รวมไปถึง "อยากจะดูอีกหลายๆรอบ" ซึ่งหลังจากปล่อยซีรีส์โฆษณาชุดนี้ Bare Skin Chat มียอดผู้เข้าชมสูงกว่า 200 ล้านวิว อีกทั้งแฟนๆ ยังรอติดตามว่าทางแบรนด์จะปล่อยซีรีส์ชุดใหม่อีกเมื่อไหร่

โดย "พิเทร่า(TM) มาสเตอร์คลาส" ซีรีส์ชุดใหม่ล่าสุด ที่นำแสดงโดยเจมส์ คอร์เดน และ นาโอมิ วาตานาเบะได้เปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำ จากในห้องน้ำ สู่โรงบ่มสาเก ณ ประเทศญี่ปุ่น ที่ทั้งสองคนออกเดินทางไปค้นหาต้นกำเนิดของพิเทร่า(TM) อันเป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามของสาวญี่ปุ่น และเป็นส่วนผสมหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่ขายดีตลอดกาล อย่างน้ำตบพิเทร่า(TM)นั่นเอง

เอสเค-ทู กลับมาพร้อมบิวตี้ซีรีส์ใหม่ พิเทร่า มาสเตอร์คลาส
นอกจากนี้ ซีรีส์พิเทร่า มาสเตอร์คลาส ยังรวมอีกสองดาราระดับโลก อย่างทังเว่ย (Tangwei) นักแสดงชาวจีนและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู รวมถึงนักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่ม จอห์น เลเจนด์ (John Legend) อีกด้วย

"พิเทร่า มาสเตอร์คลาส" เล่าถึงเรื่องราวอันเป็นตำนานของ พิเทร่า(TM) ผ่านการติดตามคนงานบ่มสาเกสูงวัย ที่มีผิวมืออ่อนเยาว์ แตกต่างจากใบหน้าที่ปรากฏร่องรอยแห่งวัย โดยจุดกำเนิดของส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพนี้ ยังคงเป็นเคล็ดลับความงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่วันที่นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบ เพราะเป็นที่รู้กันอย่างแพร่หลายถึงพลังความเปลี่ยนแปลงอันมหัศจรรย์ ที่ช่วยให้ผู้หญิงนับล้านทั่วโลก ได้สัมผัสการมีผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล โดยเรียกกันอย่างแพร่หลายในเอเชียว่า "มิราเคิล วอเตอร์"

มร. ซานดีพ เซธ รองประธานกรรมการ เอสเค-ทู โกลบอล กล่าวว่า"เราอยากให้ทุกคนรู้ถึงเรื่องราวของพิเทร่า(TM) คงเป็นเรื่องน่าเสียดายมาก ถ้าเราไม่ได้บอกถึงเคล็ดลับอันมหัศจรรย์นี้ให้แก่ทุกคน ทางแบรนด์ได้คิดว่า การร่วมงานกับนักร้องและนักแต่งเพลงอันเป็นตำนาน อย่างจอห์น เลเจนด์ เพื่อสร้างสรรค์บทเพลงรัก จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด"

ติดตามชมซีรีส์ "พิเทร่า มาสเตอร์คลาส" ได้แล้วที่ ยูทูปชาแนลของ SK-II

เป็นเวลากว่า 38 ปีแล้ว ที่เอสเค-ทูได้เข้าถึงชีวิตของผู้หญิงทั่วโลก ผ่านการมีผิวกระจ่างใสและชีวิตที่เราเป็นผู้กำหนดได้เอง เรื่องราวเบื้องหลังเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทูสังเกตเห็นคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาได้ค้นพบสาเหตุว่า เป็นเพราะมือของคนงานเหล่านั้นสัมผัสโดยตรงกับการหมักบ่มสาเกเป็นเวลาสม่ำเสมอ และได้นำมาศึกษาวิจัยเป็นเวลาหลายปีจนได้ พิเทร่า(TM) ของเหลวชีวภาพทางธรรมชาติจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์ นับแต่นั้นเป็นต้นมา พิเทร่า(TM) ก็กลายเป็นความลับสู่ผิวกระจ่างใสของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก ได้แก่ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ บีฮาติ พรินส์ลู เลอวีน ทังเว่ย นินิ ชุนเซีย ฮารุกะ อายาเสะ คาสุมิ อะริมูระ และนาโอมิ วาตานาเบะ

ติดตามทุกๆอัพเดทและข้อมูลของเอสเค-ทูได้ที่ http://www.sk-ii.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ