กิจกรรม “Sport Friendship กีฬาแสนสนุก”

ข่าวทั่วไป 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 10:16 น. —ThaiPR.net

กิจกรรม “Sport Friendship กีฬาแสนสนุก”

เตรียมพบกับกิจกรรมที่มาสร้างสรรค์ เสริมทักษะความรู้ สร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้กับน้องๆ ไปพร้อมๆ กันกับเหล่าการ์ตูนสุดโปรดจากช่อง บูมเมอแรง (Boomerang) กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟประจำปี ที่จะไปเสิร์ฟความสนุกให้น้องๆ ถึงโรงเรียนต่างๆ ทั่วทุกภาค ทั้งประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยปีนี้เติมความสุขของน้องๆ ภายใต้คอนเซปต์ "Sport Friendship กีฬาแสนสนุก" ในแบบฉบับของช่อง บูมเมอแรง กิจกรรมจะเริ่มที่แรกในวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน ณ โรงเรียนสิริสรณ์วิทยา กรุงเทพฯมหานคร

บรรยากาศภายในกิจกรรมน้องๆ จะได้พบกับตัวการ์ตูนในดวงใจของน้องๆ นำทีมโดย สามหมีจอมป่วน We Bare bear กริซลี่ (Grizzly) แพนแพน (Panpan) และไอซ์แบร์ (Ice Bear) พร้อมกับสามสาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ล บลอสซัม(Blossom) บัตเตอร์คัฟ(Buttercup) บับเบิลส์(Bubbles) และ ตัวการ์ตูน สคูบี้ ดู (Scoopy-Doo) Boomerang School Tour ปี 6 ได้สร้างสรรค์เกมส์ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพ ให้ความรู้ และ แนวคิดโดยซุปตาร์ตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ ให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การช่วยให้เพื่อนสามหมี วีแบร์แบร์ ให้กลับมามีความสุขภาพที่ดี เพื่อพร้อมสำหรับกับการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น ร่วมเล่นเกมส์สุดหรรษาจากเหล่าพาวเวอร์พัฟเกิร์ลและ สคูบี้ดู และที่สำคัญที่สุดยังมีโอกาสใกล้ชิดกับตัวการ์ตูน ขวัญใจตลอดกาลของน้องๆหนูๆ ที่ยกขบวนกันมามอบความสุขถึงที่โรงเรียน ทั้งยังได้ของติดไม้ติดมือ จาก Boomerang School Tour ปี6 กลับบ้านไปด้วย

ติดตามรายละเอียดความสนุกสนาน และรายชื่อโรงเรียนได้ที่ Boomerang ช่อง 89 กล่อง GMMz ,PSI ,BIG4 ,Dinasat และเคเบิ้ลใกล้บ้านท่าน ออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BoomerangThailand

Boomerang ช่องการ์ตูนนานาชาติอันดับ 1 ช่องแรกที่ให้คุณชมฟรี


แท็ก การ์ตูน   sport  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ