ข่าวอินโฟเควสท์
02:08 ทำเนียบขาวเผย"ทรัมป์"หารือผู้นำฝรั่งเศส กรณีรีดภาษีดิจิทัลต่อบริษัทเทคโนโลยี   ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้หารือทางโ…
01:44 ราคาน้ำมัน WTI พลิกพุ่งกว่า 1% ใกล้ทะลุ 56 ดอลลาร์ หลังอิหร่านยึดเรือน้ำมันอังกฤษ   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พลิกพุ่งขึ้นกว่า 1% ใกล้ทะลุระดั…
01:26 อังกฤษเผยกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวอิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันอังกฤษ   รัฐบาลอังกฤษแถลงในวันนี้ว่า ทางรัฐบาลกำลังตรวจสอบรายงาน หลังมีข่าวว่าอ…
01:05 สื่อเผยบริษัทข้ามชาติกว่า 50 แห่งกำลังถอนตัวจากจีน เลี่ยงผลกระทบสงครามการค้า   นิตยสาร Nikkei Asian Review รายงานว่า บริษัทข้ามชาติจำนวนกว่า 50…
00:42 "เบเกอร์ ฮิวจ์"เผยแท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐมีจำนวนลดลงเป็นสัปดาห์ที่ 3   เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ เปิดเผยว่า แท่น…

TRIS Rating ปรับเพิ่มอันดับเครดิตองค์กร KGI เป็นระดับ “A”

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 11:36:37 น.
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--IR PLUS

KGI ปลื้ม หลังทริสเรทติ้งประกาศปรับเพิ่มอันดับเครดิตองค์กร เป็นระดับ A สะท้อนความเชื่อมั่นในผลประกอบการที่มั่นคงและแข็งแกร่ง มั่นใจโชว์ผลงานโดดเด่นได้อย่างต่อเนื่อง

ดร. จื้อ–หง หลิน กรรมการอำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KGI เปิดเผยว่า ทริสเรทติ้ง ได้ปรับเพิ่มอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิไม่มีหลักประกันของ KGI เป็นระดับ A จากเดิมระดับ A- ทั้งนี้ ทริสต์มองว่า บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลายาวนานติดต่อกัน ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการไม่กี่รายที่ยังคงโดดเด่นด้านความสามารถในการทำกำไร ซึ่งเป็นผลมาจากการกระจายตัวของรายได้ ทำให้ได้รับผลกระทบเพียงเล็กน้อยจากความผันผวนและการแข่งขันที่รุนแรงของธุรกิจหลักทรัพย์ นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่งในการพัฒนาเทคโนโลยีระบบการซื้อขาย ความรู้ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ของบุคลากร และการบริหารจัดการความเสี่ยง ซึ่งเป็นผลมาจากการสนับสนุนธุรกิจของ KGI Group

ทั้งนี้ KGI มุ่งเน้นผลักดันธุรกิจบริการความมั่งคั่ง (Wealth Management) พร้อมเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมการลงทุนและให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างครบครันต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง