ภาพข่าวซินเน็คฯ มอบรายได้งาน “SYNNEX RUN 2019” โดยไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนเพื่อมูลนิธิรามาธิบดีฯ 3 ล้านบาท

ข่าวหุ้น-การเงิน 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:41 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ มอบรายได้งาน “SYNNEX RUN 2019” โดยไม่หักค่าใช้จ่าย  สมทบทุนเพื่อมูลนิธิรามาธิบดีฯ 3 ล้านบาท

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท โดยนางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำรายได้ค่าสมัครจากนักวิ่งโดยไม่หักค่าใช้จ่าย และซินเน็คฯ ร่วมสมทบทุนเพิ่มอีก 1 เท่า รวมกับเงินบริจาค ในกิจกรรม SYNNEX RUN 2019 รวม 3 ล้านบาท ส่งมอบให้กับ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำไปสมทบทุนจัดซื้อ เครื่องมือแพทย์ ที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย แม่นยำสูง และจำเป็นสำหรับการวินิจฉัยและรักษาโรคต่าง ๆ เพื่อส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการมอบการรักษาพยาบาลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้ป่วย โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ ณ มูลนิธิรามาธิบดี โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อเร็วๆ นี้