มูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พระราชทาน “ภาพวาดฝีพระหัตถ์”

ข่าวบันเทิง 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:43 น. —ThaiPR.net

มูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จาก สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พระราชทาน "ภาพวาดฝีพระหัตถ์" จำนวน 2 ภาพ เพื่อจัดทำของที่ระลึกการกุศลคอลเลคชั่นพิเศษ โดยนำรายได้สมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพบาลรามาธิบดี ซึ่งปัจจุบันได้เปิดให้บริการแก่ประชาชนแล้ว และอยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อเปิดรับนักศึกษาแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ในอนาคต

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ มูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้เชิญ ภาพวาดฝีพระหัตถ์ "เสือ" ทั้ง 2 ภาพ จัดทำเป็นเสื้อยืด กระเป๋า และหมวก ในดีไซน์สวยงาม เพื่อให้ประชาชนได้ร่วมทำบุญเพื่อได้ช่วยเหลือผู้ป่วย โดยเริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ โรงพยาบาลรามาธิบดี และสามารถซื้อออนไลน์ได้ทาง www.ramafoundation.or.th สอบถามโทร 0-2201-2222