ทีคิวเอ็มรับ 2 รางวัลงานประกาศรางวัลประกันภัยภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป Friday June 21, 2019 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ชัยพีอาร์ บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด โดย ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน และ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เข้ารับรางวัลประกันภัยภูมิภาคเอเชีย ประจำปี 2562 (Emerging Asia Insurance Awards 2019) ในสาขา " The Best Broker of the Year บริษัทนายหน้าประกันภัยยอดเยี่ยมประจำปี " และสาขา "Woman in Insurance Leadership ผู้นำสุภาพสตรียอดเยี่ยมในธุรกิจประกันภัย"ในฐานะบริษัทนายหน้าประกันภัยที่พัฒนาองค์กรเข้าสู่การให้บริการด้วยระบบดิจิตอล บนคอนเซ็ปต์ "TQM Digital" ผสานเทคโนโลยี, AI, Chatbot ที่ทำงานร่วมกับมนุษย์ เพื่อให้บริการบนดิจิตอลแพล็ตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบจัดโดยสภาหอการค้าแห่งประเทศอินเดีย (Indian Chamber of Commerce) โดยมี คุณอานนท์ วังวสุ นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย และ คุณทัตเทพ สุจิตจร ผู้อำนวยการ สถาบันประกันภัยไทย เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้