ข่าวทั่วไป Friday June 21, 2019 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ Superware Super Shock Sale Up to 70% บมจ. ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ออกบูธลดราคา "Superware Super Shock Sale Up to 70% ณ งานหอการค้าแฟร์ 2019 จ.ขอนแก่น วันที่ 28 มิ.ย –7 ก.ค.นี้ ยกขบวนสินค้าทั้งโรงงานกว่า 1,000 รายการ มาจัดโปรโมชั่นสุดช็อค ลดสูงสุดกว่า 70% เอาใจขาช้อปซุปเปอร์แวร์ ย่านจังหวัดขอนแก่นและพื้นที่ใกล้เคียง ในงานพบกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปเปอร์แวร์ที่ผลิตจากเมลามีนแท้ 100% การันตีด้วยมาตรฐานการส่งออกต่างประเทศ อาทิ จานชามเมลามีน ตะหลิว โถข้าว ทั้งสีพื้นและลวดลาย โดยนำลายใหม่ "สวีตไวโอเล็ต, พิงค์พีโอนี และบลูมมิ่งเร็ด" และอีกมากมาย มาจำหน่ายภายในงานนี้เท่านั้น ลูกค้าสามารถมาซื้อสินค้าซุปเปอร์แวร์ "Superware Super Shock Sale" ได้ที่ บูธซุปเปอร์แวร์ เลขที่ K17 ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICF) สอบถามเพิ่มเติมที่ Facebook : www.facebook.com/superwaresuksawat