แพรว เซอร์ไพร์สขั้นสุด เนรมิตลุคปังให้ผู้โชคดีพร้อมเสิร์ฟแหวนเพชร 1 ล้านบาท!!!

ข่าวบันเทิง 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562 11:17 น. —ThaiPR.net

ใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันมาหลายเดือน สำหรับแคมเปญแพรวแจกเพชร โอกาสครบรอบ 40ปี งานนี้ นิตยสารแพรว โดยคุณศิริเพ็ญ ผลัญชัย บรรณาธิการบริหาร จัดมอบแหวนเพชร สุดเลอค่าจากJubilee 4.96 กะรัต มูลค่า 1,000,000 บาทให้กับ"คุณฟาง – พาขวัญ ตังคโณบล" ที่เขียนเรื่องราวความประทับใจ และความผูกพันกับนิตยสารแพรว ได้ประทับใจที่สุด โดยในวันมอบรางวัล ทีมแพรวได้ทำเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็ม เริ่มด้วย "เนรมิตลุคสวย" โดยทีมมืออาชีพจาก NYX Professional Make up, OPI,TAWN.C และ Roger Vivier ก่อนมอบแหวนเพชรในบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูบนชั้น 55 ห้องอาหาร Red Sky โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ไปเมื่อ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา

แพรว เซอร์ไพร์สขั้นสุด เนรมิตลุคปังให้ผู้โชคดีพร้อมเสิร์ฟแหวนเพชร 1 ล้านบาท!!!

คุณฟาง – พาขวัญ ตังคโณบลเผยความรู้สึกและความผูกพันที่มีกับนิตยสารแพรวว่า"เริ่มอ่านแพรวจริงจังตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัย คุณแม่กับคุณอาเป็นแฟนแพรวมาตั้งแต่เล่มแรก และอ่านหนังสือทุกเล่มในเครืออมรินทร์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นชีวจิต, ซีเคร็ต, บ้านและสวน,สุดสัปดาห์ รู้สึกได้ว่าแพรว ให้ข้อคิดดีๆ กับผู้อ่าน รวมถึงแนวทางในการใช้ชีวิต และให้กำลังใจได้ในเวลาที่เราท้อ หรือเจอปัญหาด้วย เรียกว่า แพรว เป็นเหมือนเพื่อน ที่คอยอยู่ข้างๆ มาตลอด"นี่เป็นความรู้สึกจากใจผู้อ่านที่มีต่อแพรวและเป็นผู้โชคดีหนึ่งเดียวที่ชนะใจกรรมการคว้ารางวัลในโอกาสพิเศษครั้งนี้ไป

แพรว เซอร์ไพร์สขั้นสุด เนรมิตลุคปังให้ผู้โชคดีพร้อมเสิร์ฟแหวนเพชร 1 ล้านบาท!!!

สำหรับท่านที่อยากเป็นคนพิเศษเช่นนี้และอยากร่วมกิจกรรมดีๆ สามารถติดตามได้ทางนิตยสารแพรว www.praew.comและเฟสบุ๊คแฟนเพจ นิตยสารแพรว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ