แพรว เซอร์ไพร์สขั้นสุด เนรมิตลุคปังให้ผู้โชคดีพร้อมเสิร์ฟแหวนเพชร 1 ล้านบาท!!!

ข่าวบันเทิง Monday June 24, 2019 11:17 —ThaiPR.net

แพรว เซอร์ไพร์สขั้นสุด เนรมิตลุคปังให้ผู้โชคดีพร้อมเสิร์ฟแหวนเพชร 1 ล้านบาท!!!

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

ใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันมาหลายเดือน สำหรับแคมเปญแพรวแจกเพชร โอกาสครบรอบ 40ปี งานนี้ นิตยสารแพรว โดยคุณศิริเพ็ญ ผลัญชัย บรรณาธิการบริหาร จัดมอบแหวนเพชร สุดเลอค่าจากJubilee 4.96 กะรัต มูลค่า 1,000,000 บาทให้กับ"คุณฟาง – พาขวัญ ตังคโณบล" ที่เขียนเรื่องราวความประทับใจ และความผูกพันกับนิตยสารแพรว ได้ประทับใจที่สุด โดยในวันมอบรางวัล ทีมแพรวได้ทำเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็ม เริ่มด้วย "เนรมิตลุคสวย" โดยทีมมืออาชีพจาก NYX Professional Make up, OPI,TAWN.C และ Roger Vivier ก่อนมอบแหวนเพชรในบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูบนชั้น 55 ห้องอาหาร Red Sky โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ไปเมื่อ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา
คุณฟาง – พาขวัญ ตังคโณบลเผยความรู้สึกและความผูกพันที่มีกับนิตยสารแพรวว่า"เริ่มอ่านแพรวจริงจังตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัย คุณแม่กับคุณอาเป็นแฟนแพรวมาตั้งแต่เล่มแรก และอ่านหนังสือทุกเล่มในเครืออมรินทร์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นชีวจิต, ซีเคร็ต, บ้านและสวน,สุดสัปดาห์ รู้สึกได้ว่าแพรว ให้ข้อคิดดีๆ กับผู้อ่าน รวมถึงแนวทางในการใช้ชีวิต และให้กำลังใจได้ในเวลาที่เราท้อ หรือเจอปัญหาด้วย เรียกว่า แพรว เป็นเหมือนเพื่อน ที่คอยอยู่ข้างๆ มาตลอด"นี่เป็นความรู้สึกจากใจผู้อ่านที่มีต่อแพรวและเป็นผู้โชคดีหนึ่งเดียวที่ชนะใจกรรมการคว้ารางวัลในโอกาสพิเศษครั้งนี้ไป
สำหรับท่านที่อยากเป็นคนพิเศษเช่นนี้และอยากร่วมกิจกรรมดีๆ สามารถติดตามได้ทางนิตยสารแพรว www.praew.comและเฟสบุ๊คแฟนเพจ นิตยสารแพรว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ