“สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23” เปิดตัวนวัตกรรมสุดว้าว จัดยิ่งใหญ่ ถูกใจทุกเจน 27-30 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

ข่าวทั่วไป Monday June 24, 2019 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เครือสหพัฒน์ นำนวัตกรรมและสินค้าใหม่ เปิดตัวในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23@ไบเทค บางนา ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภครายใหญ่ของไทย อีกทั้งระดมของกินของใช้แบรนด์ดัง คุณภาพดี มาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมบริการส่งถึงบ้านฟรี วันที่ 27-30 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ผู้ร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 จะได้พบกับนวัตกรรมและสินค้าใหม่ที่บริษัทในเครือสหพัฒน์ได้พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค ซึ่งนวัตกรรมและสินค้าใหม่ที่นำมาเปิดตัวในปีนี้ล้วนน่าสนใจและแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเครือสหพัฒน์ในฐานะผู้ผลิตสินค้าที่มีการพัฒนาไม่หยุดยั้ง โดยนวัตกรรมไฮไลต์ในหมวดเครื่องแต่งกาย ได้แก่ Arrow Shirt Upcycling plastic bottles เสื้อเชิ้ตที่มีนวัตกรรมการผลิตจากการนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมาผ่านกระบวนการแปรรูปเป็นเส้นใย เพื่อใช้ทดแทนเส้นใยโพลีเอสเตอร์ และนำมาทอเป็นผืนผ้า ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพพิเศษ ผิวสัมผัสนุ่มนวล สวมใส่สบาย ไม่ระคายผิว และ รองเท้าแพนรุ่น Star of Siam ที่มีความล้ำสมัยด้วยการใช้เทคโนโลยี 3D Printing รวมทั้งสามารถสแกนปรับรองเท้าได้ตามรูปเท้าของลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งและได้รับของเร็วทันใจภายในเวลา 30 ชั่วโมง นวัตกรรมไฮไลต์ในหมวดอาหาร ได้แก่ BSC Soy นวัตกรรมใหม่ของเครื่องดื่มนมถั่วเหลือง UHT ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำจากผู้เชี่ยวชาญการผลิตน้ำนมถั่วเหลืองประเทศญี่ปุ่น นับเป็นรายแรกของไทยที่มีการผสมเนื้อข้าวโพด วุ้นมะพร้าว เนื้อมะพร้าว งาดำ เม็ดแมงลัก ในเครื่องดื่มนมถั่วเหลือง UHT นวัตกรรมไฮไลต์ในหมวดผลิตภัณฑ์เด็ก ได้แก่ อองฟองต์ ออแกนิก พลัส ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่พิถีพิถัน เลือกสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เพื่อความสุข และสุขอนามัยของลูกน้อย ด้วย 3 แนวคิดหลัก คือ บริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่อาจสะสมเป็นอันตรายต่อผิว อ่อนโยน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญจนมั่นใจว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และ ปลอดภัย ย่อยสลายได้ในธรรมชาติ ดีต่อลูก และดีต่อโลก สำหรับนวัตกรรมไฮไลต์ในหมวดเครื่องสำอาง ได้แก่ เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด BSC LOCK IT FIT "ล็อคหน้าสวยไม่มัน ไลฟ์สไตล์ไหนก็ฟิต เหงื่อยิ่งออกหน้ายิ่งสวย" ผู้สนใจสามารถชมนวัตกรรมสินค้าใหม่ดังกล่าว รวมทั้งนวัตกรรมอื่นๆ อีกมากมาย และเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากเครือสหพัฒน์ในราคาพิเศษกว่า 1,000 คูหา พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านฟรี ตั้งแต่วันที่ 27-30 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ที่ฮอลล์ 98-100 ไบเทค บางนา สำหรับสมาชิกบัตร His & Her ซื้อสินค้าได้ก่อนใครในวันที่ 26 มิถุนายน