เธอจะปลุกทุกวิญญาณร้ายในจักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง "Annabelle Comes Home"

ข่าวบันเทิง 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:14 น. —ThaiPR.net

หลังจากที่ Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยคลิปที่เผยให้เห็นห้องเก็บของครอบครัววอร์เรนให้คุณได้สัมผัสความหลอนภายในห้องแห่งนี้ซึ่งเป็นแหล่งสะสมปีศาจที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่คุณรู้มั้ยว่า? มีเพียงหนึ่งเดียว ที่คอยบงการทุกอย่าง และเธอจะปลุกทุกวิญญาณร้ายใน จักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง ขึ้นมาอีกครั้ง Annabelle Comes Home - Home TV Spot (ซับไทย) https://youtu.be/1gF7V6Cfjms Annabelle Comes Home - Control TV Spot (ซับไทย) https://youtu.be/9EaCoIeIW2o Annabelle Comes Home - Awaken TV Spot (ซับไทย) https://youtu.be/4d8ezxH6Z3Y

เธอจะปลุกทุกวิญญาณร้ายในจักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง

"ขอต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาล The Conjuring"

"ห้องนี้เป็นแหล่งสะสมปีศาจที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่มีเพียงหนึ่งเดียว ที่คอยบงการทุกอย่าง"

"เธอจะปลุกทุกวิญญาณร้ายในจักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง"

"Annabelle Comes Home" กำกับและเขียนบทโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ภายใต้การดูแลของ เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ...เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา "เอ็ด วอร์เรน" และ "ลอว์เรน วอร์เรน" ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ในตู้กระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความชั่วร้ายเอาไว้ได้ เมื่อคืนหนึ่งมีเหตุทำให้ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ที่หลับไหลอยู่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่พวกเขาคาดไม่ถึง นั่นคือ"จูดี้ วอร์เรน" ลูกสาววัย 10 ขวบ และกลุ่มเพื่อนของเธอ

เธอจะปลุกทุกวิญญาณร้ายในจักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง

"Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" วันพุธที่ 26 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AnnabelleMovieThailand/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ