ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 เกาหลีใต้เสนอกฏหมายลงโทษสมาชิกสภานิติบัญญัติกระทำผิดข้อหาคอร์รัปชั่น   เว็บไซต์ของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและสิทธิพลเมืองของเกาหลี…
16:13 สภาแห่งรัฐของจีนเล็งออกมาตรการรักษาเสถียรภาพภาคการเงิน   สภาแห่งรัฐของจีนเปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า จีนจะดำเนินมาตรการที่กำหนดเป้าหมายเพื่…
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…

Gossip News: ACG ยอดจองหุ้น สุดๆไปเลย!!

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 10:20:56 น.
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง

สุดๆไปเลย!! ให้ร้องเพลงรอได้สำหรับหุ้นน้องใหม่ ACG หรือ บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หลังยอดจองหุ้นล้นทะลัก 156 ล้านหุ้นเกลี้ยงแผง!! หุ้นดี PE เหมาะสม ราคาไม่แรง ใครก็รัก แต่ที่แรงดีไม่มีตกก็ความนิยมในรถยนต์ฮอนด้าที่หนุนยอดขายบริษัทฯพุ่งกระฉุด สร้างการเติบโตให้ ACG ไม่หยุดหย่อน เป็นที่มาที่ผู้บริหารคนเก่ง "ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ " ตั้งเป้าขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคภายในปี 2565 แต่บัดนาวเตรียมตัวกันให้ดี พร้อมระเบิดฟอร์มเทรด 27 มิ.ย. นี้ ห้ามกระพริบตาเพราะหุ้น ACG "ท็อปฟอร์มคร้าบบบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง