ข่าวอินโฟเควสท์
18:01 ปอนด์ร่วง กังวล"จอห์นสัน"เป็นนายกฯอังกฤษคนใหม่ เพิ่มแนวโน้ม Brexit ไร้ข้อตกลง   ปอนด์ร่วงลงเทียบดอลลาร์และยูโร ท่ามกลางความกังวลที่ว่า นายบอริส…
17:58 รมช.เกษตรฯ ระดมกำลังเหล่าทัพทำฝนหลวงช่วยเหลือเกษตรกรรับผลกระทบภัยแล้ง   รอ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมกำหนดมาตร…
17:57 ศูนย์วิจัยกสิกรฯ คาดส่งออกปีนี้ไม่โต ติดตามผลกระทบ H2/62 บาทแข็ง-ภัยแล้ง-สงครามการค้า   ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ระบุว่า การส่งออกสินค้าไทยในเดือน มิ…
17:45 จับตาอังกฤษประกาศชื่อนายกฯคนใหม่พรุ่งนี้ โพลล์ชู"บอริส จอห์นสัน"เป็นตัวเก็ง   พรรคอนุรักษ์นิยมเตรียมประกาศรายชื่อผู้ชนะในการชิงตำแหน่งผู้นำพรรค…
17:34 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 67,277 ล้านบาท   มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 67,277 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน ที…

ภาพข่าว: กสิกรไทย – ทีแอลเอสคอนแทค เปิดรับชำระค่าธรรมเนียมวีซ่าฝรั่งเศสและโปรตุเกส ผ่านบัตรฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 10:31:09 น.
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย

นายปัญญา คงคาไพศาล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายมาทิเยอ เบชู (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีแอลเอสคอนแทค เอ็นเทอร์ไพร้ซ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนที่ได้รับสิทธิจากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส และสถานเอกอัครราชทูตโปรตุเกส ประจำประเทศไทย ในการแจ้งและให้คำแนะนำแก่บุคคลทั่วไปเกี่ยวกับกระบวนการขอวีซ่าสำหรับประเทศฝรั่งเศสและประเทศโปรตุเกส ร่วมเปิดให้บริการชำระค่าธรรมเนียมวีซ่าผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเป็นครั้งแรก และจะเปิดให้ชำระผ่านคิวอาร์ โค้ด ได้ในอนาคตเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศสและประเทศโปรตุเกส ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน เมื่อเร็ว ๆ นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง