ข่าวอินโฟเควสท์
10:21 ที่ปรึกษาความมั่นคงสหรัฐเยือนญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ คาดหารือตั้งแนวร่วมปกป้องการเดินเรือในตะวันออกกลาง   จอห์น โบลตัน ที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคงของสหรั…
09:27 EU แสดงความกังวลอิหร่านยึดเรืออังกฤษ เรียกร้องปล่อยเรือทันที   สหภาพยุโรป (EU) ออกแถลงการณ์แสดงความกังวลอย่างมากต่อกรณีที่ทางการอิหร่านยึดเรือบ…
08:55 บริติชแอร์เวย์ประกาศระงับเที่ยวบินไปไคโร 7 วัน ขณะอังกฤษเตือนปชช.เดินทางไปอียีปต์ระวังก่อการร้าย   สายการบินบริติชแอร์เวย์ประกาศระงับเที่ยวบินไ…
07:49 ญี่ปุ่นเปิดคูหาเลือกส.ว.เช้านี้   ผู้มีสิทธิออกเสียงชาวญี่ปุ่นได้เริ่มเดินทางไปลงคะแนนเสียงเลือกสมาชิกวุฒิสภาในเช้าวันนี้ ขณะที่นายกรัฐมนตรี ชิ…
17:03 เกาหลีใต้เสนอกฏหมายลงโทษสมาชิกสภานิติบัญญัติกระทำผิดข้อหาคอร์รัปชั่น   เว็บไซต์ของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและสิทธิพลเมืองของเกาหลี…

Gossip News: "SSP" ติดโผคำนวณ sSET รอบใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 10:36:16 น.
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น

หลังย้ายเข้าสู่ SET อย่างเต็มภาคภูมิ SSP ก็มีแต่เรื่องดีๆ รอบนี้ขอเสียงปรบมือดังๆ แสดงความยินดีกับ SSP ที่ติดโผ!! เข้าคำนวณ sSET INDEXรอบใหม่ 1ก.ค.-31 ธ.ค. 62 โดยดัชนีราคา sSET INDEX สะท้อนให้เห็นถึงหุ้นของ SSP ที่ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนรายย่อย และสถาบัน มีสภาพคล่องและมาร์เก็ตแคปเป็นไปตามเกณฑ์ โดยตลาดหลักทรัพย์ฯจัดทำขึ้นเพื่อให้บริษัทจดทะเบียนเป็นที่รู้จักของผู้ลงทุนเพิ่มขึ้นนอกเหนือจาก SET 100และใช้เป็น Benchmark Index สำหรับการลงทุนได้ ... การันตีจาก ตลท. ขนาดนี้แล้ว หุ้นเขาดีจริงๆ นะ ขอบอก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง