ภาพข่าวเอ็มจี เปิดตัว NEW MG ZS EV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100%

ข่าวยานยนต์ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562 13:06 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เอ็มจี เปิดตัว NEW MG ZS EV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100%

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย นำโดย มิสเตอร์. จาง ไห่โป กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) แถลงข่าวเปิดตัว "NEW MG ZS EV" อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย กับรถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของเอ็มจี ที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าเพื่อการใช้ชีวิตที่ "ง่าย" ยิ่งขึ้น โดดเด่นทั้งในด้านคุณภาพ สมรรถนะความอัจฉริยะ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของโลกปัจจุบัน โดยได้รับเกียรติจาก นายธนากร เสรีบุรี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด พร้อมด้วย แขกผู้มีเกียรติจากวงการยานยนต์และพันธมิตรร่วมงาน ณ วอยซ์ สเปซ ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อเร็ว ๆ นี้

ลำดับการยืนจากซ้ายไปขวา

1. นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด

2. นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด

3. มร. จาง ไห่โป กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ - ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

4. นายธนากร เสรีบุรี ประธานกรรมการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด

5. ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังค์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

6. นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด

7. นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย