ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงานสัมมนา “Wealth Seminar” แนะนำทิศทางการวางแผนทางการลงทุนเพื่อลูกค้าคนพิเศษ

ข่าวหุ้น-การเงิน 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562 14:23 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงานสัมมนา “Wealth Seminar” แนะนำทิศทางการวางแผนทางการลงทุนเพื่อลูกค้าคนพิเศษ

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงานสัมมนา "Wealth Seminar ไขความลับการลงทุน ประตูสู่ความมั่งคั่ง ปี 2" สำหรับลูกค้าคนพิเศษ นำโดย คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย (ขวาสุด) รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร และคุณณัฐชพรรณ ทองปราง (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการธนาคารกรุงไทย สำนักงานเขตคันนายาว ร่วมเปิดงานสัมมนา "Wealth Seminar ไขความลับการลงทุน ประตูสู่ความมั่งคั่ง ปี 2" ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ได้ร่วมรับฟังทิศทางการวางแผนการลงทุน (Financial Planning) จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดการประกันชีวิตด้านการลงทุน และเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะคอยสนับสนุน อยู่เคียงข้างกับลูกค้า เพื่อให้ทุกคนได้มีสุขภาพ และมีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา