“กลอรี่ แบรนดิ้ง” ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์-ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง หวังช่วยธุรกิจ SME ลุยตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

ข่าวเศรษฐกิจ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562 15:24 น. —ThaiPR.net

“กลอรี่ แบรนดิ้ง” ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์-ดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง หวังช่วยธุรกิจ SME ลุยตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

"กลอรี่ แบรนดิ้ง" ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์ พร้อมการทำการตลาดช่องทางออนไลน์ โดยรูปแบบดิจิตอลมาร์เก็ตตติ้งครบวงจร ลุยตลาด SME ช่วยธุรกิจ SME ให้ประสบความสำเร็จในการทำการตลาดแบบสร้างยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ ในงบประมาณที่เหมาะสม

นายยาห์วายุ สดุดีปรีดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลอรี่ แบรนดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า การเปิด "กลอรี่ แบรนดิ้ง" ในครั้งนี้ เพื่อปรึกษาการสร้างแบรนด์ พร้อมการทำการตลาดช่องทางออนไลน์ โดยเป็นรูปแบบดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งครบวงจร โดยจะมุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้า Small and Medium Enterprise (SME) เนื่องจากการสร้างแบรนด์ถือว่ามีความสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจ SME มีความแข็งแกร่ง เพราะว่าถ้าแบรนด์สินค้ามีความชัดเจน และโดดเด่น จะทำให้เกิดการจดจำแบรนด์สินค้าได้ รวมทั้งจะส่งผลให้มีการศรัทธา และจงรักภักดี ต่อแบรนด์สินค้าได้

นอกจากนี้ "กลอรี่ แบรนดิ้ง" ยังเห็นถึงความสำคัญของช่องทางออนไลน์ ที่จะเป็นช่องทางมาเก็ตติ้ง และสื่อสารแบรนด์ไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ SME เมื่อแบรนด์ของ SME ประสบความสำเร็จในช่องทางออนไลน์ ด้วยแผนการตลาดดิจิตอลมาเก็ตติ้ง ซึ่งจะช่วยทำให้ยอดขายของ SME และธุรกิจ ประสบความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่อง

"ในปัจจุบันธุรกิจ SME จำเป็นต้องปรับตัว การที่จะให้ธุรกิจมีความยั่งยืนเรื่องการสร้างแบรนด์ทำให้มีความสำคัญอย่างมาก และการสื่อสารแบรนด์ที่ประหยัดที่สุด และให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด อาจจะต้องเริ่มต้นที่กลุ่มลูกค้าช่องทางออนไลน์ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้ดิจิตอลมาเก็ตติ้งเข้ามาช่วยในธุรกิจของ SME " นายยาห์วายุ กล่าว

สำหรับ"กลอรี่ แบรนดิ้ง" ได้มีการให้บริการ และสร้างแบรนด์ เช่น Branding Consultant สร้างแบรนด์ให้มีชีวิต เช่น การออกแบบโลโก้, การสื่อสารแบรนด์, โฆษณา ประชาสัมพันธ์, จัดอีเว้นเปิดตัว, โปรโมทสินค้าจัดทำวิดีโอ คลิป โฆษณา เป็นต้น

อีกทั้งยังให้บริการ Online Marketing เพื่อสร้างความจงรักภักดิ์ดีต่อแบรนด์ เช่น ดูแล content และช่วยวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า, ทำให้เพจคุณมีความน่าสนใจได้โดยการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้แตกต่างและทันสมัย รวมทั้งปั้นเนื้อหาให้โดนใจ ส่งให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมกันนี้ยังให้บริการ DIGITAL TECHNOLOGIES, CONTENT MARKETING, SOCIAL MEDIA เช่น เฟสบุ๊ค,ไลน์, อินตราแกรม, ยูทูป และทวิตเตอร์ เป็นต้น รวมทั้งยังให้บริการในส่วนของ SEO อาทิ ช่วยโฆษณาให้คุณติดหน้าแรกของ Googleและไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีคนมาคลิก พร้อมทั้งมีโอกาสที่ลูกค้าจะเห็นและเลือกเข้าชม ประกอบกับยังมีการรายงานผลและวิเคราะห์ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย และพร้อมปรับปรุงโฆษณาให้คุณอย่างสม่ำเสมอ

ขณะเดียวกันยังให้บริการด้าน Website Design เพื่อสร้างการนำเสนอสินค้าและบริการให้น่าสนใจ สำหรับความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ โดยจะมีการดูแลระบบตลอด 24 ซ.ม.รวมทั้งสร้างเว็บไซต์ที่มีครบสำหรับทุกธุรกิจ และการขายสินค้าออนไลน์สำหรับธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ และการให้บริการ Digital Solution สร้างการจดจำ Brand เพิ่มยอดขาย ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่น เพื่อเป็นช่องทางใหม่ในการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า รวมถึงส่งข้อความสั้นแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่นได้อย่างทั่วถึง เพื่อให้ได้ฐานข้อมูลสมาชิก ที่เข้ามาใช้Application รวมทั้งระบบรายงานและสถิติการใช้งานต่างๆ

ทั้งนี้ที่ผ่านมา "กลอรี่ แบรนดิ้ง" มีการให้บริการลูกค้าในบริษัทต่างๆ อาทิ บริษัท วี.แอล.เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือVL, บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG, บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย์ จำกัด (มหาชน) หรือRBF, Bagira, 66 clinic, DR.O และบริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด โดยหากสนใจการสร้างแบรนด์ และดิจิตอลมาเก็ตติ้งสามารถติดต่อได้ที่ https://glorybrandings.com/home/ หรือ โทร 0898718245, 021872813 และสามารถติดต่อได้อีกทางที่Email :mkt.glorybranding@gmail.com


แท็ก SME   ลุย  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ