เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผนึก เดลล์ คอร์ปอเรชั่น จัดแข่งขัน “Dell Gaming Championship League of Legends Thailand 2019” ในโรงภาพยนตร์ Dell Gaming Esports แห่งแรกในโลก

ข่าวกีฬา 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:25 น. —ThaiPR.net

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ อโณทัย เวทยากร รองประธานบริหารเดลล์ อีเอ็มซี ตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเชียและธุรกิจคอนซูเมอร์ภูมิภาคเอเชียใต้ จัดแข่งขัน "Dell Gaming Championship League of Legends Thailand 2019" ในโรงภาพยนตร์ Dell Gaming Esports ที่มีอุปกรณ์การแข่งขันครบครันแห่งแรกในโลก ที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา เหล่าสาวกเกมส์ยอดนิยม League Of Legends หรือ LOL ห้ามพลาด...งานนี้ไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพศ อายุ และ อันดับ (แรงค์) ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท สนใจ...สมัครเข้าแข่งขันเป็นทีมๆ ละ 5 คน ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิถุนายน 2562 รับจำกัดเพียง 64 ทีม ทางเฟสบุ๊ค Majoresports และเฟสบุ๊ค Major Group ซึ่งจะแบ่งการแข่งขันเป็น 2 รอบ ดังนี้

• รอบ Online Stager เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 1-17 กรกฎาคม 2562 เป็นการแข่งขันแบบ Best of 1 เฟ้นหาผู้แข่งขันจาก 64 ทีม คัดเหลือเพียง 2 ทีมสุดท้ายที่แข็งแกร่งที่สุด เข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศแบบ Offline Stage ติดตามผลการแข่งขันผ่านทางเฟสบุ๊ค Majoresports และเฟสบุ๊ค Major Group
  • รอบ Offline Stage จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์ Esports เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา โดยจะแข่งขันแบบ Best of 3 รอบ Grand Final 2 ทีมสุดท้ายที่ผ่านการแข่งขันในรอบ Online Stager เพื่อขับเคี่ยวหาทีมผู้ชนะเลิศ รับเงินรางวัล 100,000 บาท ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล 50,000 บาท ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 และ 3 รับเงินรางวัลทีมละ 25,000 บาท