ข่าวอินโฟเควสท์
12:16 ปากีสถานสั่งเปิดน่านฟ้าสำหรับการบินพาณิชย์ทุกประเภทแล้ว มีผลบังคับใช้ทันที   กรมการบินพาณิชย์ของปากีสถานได้ประกาศเปิดน่านฟ้าสำหรับการบินพาณิชย์…
11:43 IMF ลดคาดการณ์ศก.สิงคโปร์ปีนี้โต 2% เหตุความตึงเครียดด้านการค้ากระทบอุปสงค์ต่างประเทศ   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ปรับลดคาดการณ์แนวโน้มก…
11:14 "เฟซบุ๊ก"ยันจะไม่เปิดตัวสกุลเงิน Libra จนกว่าจะได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบ   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์ เปิดเผยว่า จะไม่เปิดตัวสกุลเงินคริปโทเคอร์เร…
10:11 "ทรัมป์"เล็งปรับเพิ่มเกณฑ์สินค้า "made in America" ต้องผลิต 75% ภายในสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า สินค้าที่จะได้รับการ…
09:27 เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.0 แมกนิจูดที่เกาะบาหลีของอินโดนีเซีย แต่ไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาและธรณีวิทยาของอินโดนีเซียรายงานว่า เกิ…

ภาพข่าว: TFG เปิดแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 11:14:55 น.
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป

นายสัตว์แพทย์เพชร นันทวิสัย รองประธานสายงานฟาร์มและพัฒนาคุณภาพ , คุณศิริลักษณ์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ (ด้านขวา) ผู้ช่วยประธานอาวุโสกลุ่มงานบัญชีและสินเชื่อ , คุณช่อมาศ เหลืองคำชาติ (ด้านซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายบริหารการลงทุนและงบประมาณ บมจ.ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป (TFG) ถ่ายภาพร่วมกันในงาน Analyst Meeting โดย บริษัทฯมั่นใจรายได้ปีนี้ เป็นไปตามเป้าหมาย เนื่องจากแนวโน้มการส่งออกดีขึ้น หลังเจาะตลาดใหม่ๆ ส่งสินค้าที่มีอัตรากำไรขั้นต้นสูงบุกตลาดต่างประเทศ ผลักดันธุรกิจเข้าสู่โหมดการเติบโตรอบใหม่ อีกทั้งยังได้รับปัจจัยบวกจากราคาเนื้อหมู และไก่ที่ปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่อง ขณะที่ต้นทุนอาหารสัตว์ปรับตัวลดลง งานดังกล่าวจัดขึ้นที่โรงแรม เดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เมื่อเร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง